Sextoy thủ dâm cầm tay cho nam

Mã sản phẩm: DC459
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,500,000 VND

Trước Thuế: 2,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy thủ dâm cầm tay cho nam

Sextoy thủ dâm cầm tay cho nam có thể rung tạo được sự hiệu quả trong tình dục đảm bảo tạo được sự phục vụ tình dục tạo được sự lên đỉnh mang lại được sự làm tình cực sướng để giúp mang lại được sự khoái lạc cực sướng để giúp mang lại được sự lên đỉnh với khả năng mang lại được sự khoái lạc với việc làm tăng được sự hỗ trợ tình dục với khả năng rung ngoáy tạo được sự hiệu quả sung sướng giống như cho việc quan hệ để mang lại được sự khoái lạc và sung sướng cực kỳ cao trào.

Thông tin về máy rung làm tình cho nam:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 8 x 20 cm

Giúp tạo được sự mới lạ

Có rung tạo được sự làm tình sung sướng

Sử dụng dây sạc

Sextoy thủ dâm cầm tay cho nam

Sextoy thủ dâm cầm tay cho nam với khả năng tạo được sự lên đỉnh cực sướng tạo được sự thỏa mãn khi làm tình cực sướng với khả năng mang lại được sự cảm nhận được sự làm tình hiệu quả mạnh mẽ, việc sử dụng làm tình tạo được sự cảm xúc cực kỳ cao có thể sử dụng để tạo được nhiều sự mới lạ, nam giới có thể sử dụng để nhận được sự khoái lạc cực mạnh, tạo được sự lên đỉnh tạo được sự chân thật.

Được làm từ chất liệu mềm mại mang đến 1 cảm giác yêu chân thật khiến khoái lạc sinh lý cho chàng một cách nhanh chóng. hài hòa có kiểu dáng ngụy trang sextoy sở hữu dạng như một cái đèn bấm mang hai tông màu trắng đen, càng nâng cao phong cách và thị hiếu của phái mạnh. Có thể rung ngoáy cực mạnh để giúp tạo được sự thâm nhập vào bên trong âm vật tạo được sự cảm nhận sự lên đỉnh nhanh chóng

Khi sử dụng sextoy làm tình đa năng tạo được ham thích với việc làm tình vô cùng hiệu quả tạo được sự cảm nhận tình dục đảm bảo tạo được sự chân thật khi quan hệ tạo được sự hỗ trợ quan hệ chân thật hơn. Có vẻ bề ngoài quyến rũ của nó, bề ngoài theo kiểu thích hợp có tầm tay của người sử dụng nên sẽ là một đồ chơi tự sướng không thiếu được trong những chuyến đi công tác xa của cánh mày râu.

Sextoy thủ dâm cầm tay cho nam 2

Sextoy thủ dâm cầm tay cho nam tạo được sự khoái lạc cho nam giới được khiến thủ công tường tận, độ bền chắc thể hiện qua nhiên liệu nhựa ABS chất lượng tốt không qua tới chế và chỉ cần chạm vào là bạn đã thấy sự đẳng cấp của đồ chơi tình yêu người to. Cuộc yêu của bạn sẽ trở thành hứng thú hơn khi đồ chơi tình dục mang rung được hài hòa những cấp độ rung, với thể mát xa cậu nhỏ trong công đoạn tự thỏa mãn sẽ làm lưu thông máu sẽ giúp dương vật có thể phát triển dương vật nhanh chóng tạo được sự tự tin hơn khi quan hệ.

Âm đạo giả sẽ giúp cân bằng nội tiết tố, giúp quý ông tránh các bệnh về sinh lý như liệt dương hoặc bị lãnh cảm khi xúc tiếp có bạn tình. tuy nhiên cánh mày râu của chúng ta trình bày sự ga lăng của mình lúc mua các món quà sextoy nữ giá rẻ ý nghĩa để tặng bạn gái, trong các ngày lễ tình yêu khiến nàng sướng đạt đến khoái lạc và yêu bạn phổ thông hơn. Để mua được hàng chính hãng thì đến với cửa hàng đồ chơi tình dục online hỗ trợ làm tình cực sướng

Sextoy thủ dâm cầm tay cho nam 3

Cách sử dụng để tạo được sự làm tình cực sướng:

  • Đầu tiên sạc pin trước khi dùng
  • Điều khiển các chế độ rung lên
  • Dùng gel để tăng cảm xúc
  • Sử dụng xong thì rửa sextoy thủ dâm cầm tay cho nam
  • Tạo được sự hỗ trợ tình dục cực sướng

Sextoy thủ dâm cầm tay cho nam 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: