Sextoy tự sướng gắn tường cho nam

Mã sản phẩm: DC757
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 950,000 VND
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy tự sướng gắn tường cho nam

Sextoy tự sướng gắn tường cho nam với khả năng tạo được làm tình vô cùng hiệu quả sử dụng dễ dàng chỉ cần gắn vào tường hoặc nền nhà để sử dụng với khả năng tạo được sự chân thật để giúp làm tình tạo được sự cải thiện chức năng làm tình tạo được sự lên đỉnh cực sướng giúp tạo được sự mạnh mẽ cho việc quan hệ tạo được sự mạnh mẽ mang lại được cảm giác cực sướng với khả năng tạo được sự làm tình mạnh mẽ, có thể tạo được cảm xúc chân thật giúp cho việc quan hệ tạo được sự làm tình sung sướng mang lại được cảm giác cao trào.

Thông tin về sextoy làm tình cho nam:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 10 x 28.3 cm

Có rung nhiều chế độ tạo cảm giác sung sướng

Sử dụng dễ dàng

Sử dụng pin AAA

Sextoy tự sướng gắn tường cho nam

Việc làm tình tạo được sự phục vụ cho người bạn tình tạo được sự thú vj cho việc quan hệ dễ dàng, khả năng phục vụ việc mang lại được sự làm tình sung sướng, có thể tự sướng để mang lại được chân thật, khả năng tạo được sự tác động cho người dùng, có hình dạng ngụy trang vô cùng tốt, không ảnh hưởng gì tới người dùng, việc làm tạo được sự massage dương vật sẽ làm cho bạn hài lòng hơn.

Sextoy tự sướng gắn tường cho nam tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp mang lại được cảm giác sung sướng cực cao, giúp cho việc tự sướng mang lai được sự mạnh mẽ cho việc sử dụng, tạo được sự cải thiện giúp cho việc tự sướng vô cùng thú vị, sử dụng dễ dàng mang lại được cảm giác vô cùng an toàn đến sức khỏe của người dùng, với kiểu dáng xinh đẹp và đa năng sẽ giúp cho việc làm tình tạo được cảm giác cực kỳ hiệu quả, mang lại được sự làm tình mang lại được sự hiệu quả cho việc làm tình, có thể dễ dàng dính tường để tạo được cảm giác ngọt ngào giúp chị em đạt được sự khoái lạc cực sướng, tạo được nhiều sự cực đỉnh sung sướng cao trào nhất. Được thiết kế vô cùng cao cấp để giúp cho việc quan hệ tạo được cảm xúc cho người dùng cực cao.

Thiết kế của đồ chơi làm tình cho nam tự sướng

Với thiết kế tạo được sự cải thiện chức năng làm tình độc đáo khả năng thỏa mãn của các nam lên đỉnh thăng hoa thuận tiện với kích thước nhỏ gọn để giúp bạn sử dụng dễ dàng tạo được sự phục vụ cho nam giới, với khả năng ngụy trang vô cùng dễ dàng cho việc sử dụng, còn ở bên trong thì được thiết kế với những gân và đường rãnh để giúp tạo được sự kích thích cho người dùng, khả năng tạo được sự mạnh mẽ hơn. Tạo được những giây giây phút cho việc quan hệ tạo được sự mạnh mẽ tạo được cảm giác như đang được quan hệ chân thật.

Sextoy tự sướng gắn tường cho nam 2

Sextoy chính hãng với khả năng làm tình mạnh mẽ cho việc sử dụng, tạo khả năng tạo được phấn khích cho người phụ nữ để giúp giải tỏa nhu cầu làm tình giúp cho việc tự sướng, để giúp cho giúp việc mang lại được những cảm xúc chân thật. Đồ chơi để giúp cho nam đạt được sự cực khoái với khả năng với đế vào tường có nhiều chế độ rung để giúp mang lại được khả năng phục vụ cho người bạn tình, sử dụng sẽ giúp tạo khoái cảm cho các quý ông và mang lại được cảm giác thoái mái nhất.

Giúp cho việc tạo được sự thỏa mãn mang đến các khoái lạc mới và đỉnh và khoái lạc nhất sextoy cho nam tạo được sự giải quyết tâm sinh lý và để mang lại được sự khoái lạc lên đến cực đỉnh với khả năng tạo được mới lạ, mang sụ hỗ trơ tối đa với sự nổi bật nên khi cho dương vật đi vào dễ dàng, tạo được sự dễ dàng làm tình để mang lại được sự cải thiện khả năng quan hệ chân thật. Chỉ cần tự sướng nằm hưởng thụ để cảm nhận được sự mới lạ, được làm từ silicon mềm mại như dương vật của nam giới.

Sextoy tự sướng gắn tường cho nam 3

Bất cứ người nam giới nào cũng có thể sử dụng sextoy tự sướng gắn tường cho nam để giúp giải tỏa nhu cầu làm tình của mình tạo hương phấn với khả năng sử dụng dễ dàng để mang lại được sự phục vụ nhu cầu tình dục cho người dùng khả năng tạo được sự làm tình sung sướng, để giúp tạo được sự phục vụ tình dục cho các quý ông lên đỉnh. Tạo được sự khoái cảm bạn có thể sử dụng dễ dàng chỉ cần chọn một nơi để sử hợp lý khả năng tạo được sự hiệu quả làm tình rất cao, để giúp cho việc sự cải thiện tình dục.

Cách sử dụng đồ chơi tự sướng cho nam:

  • Đầu tiên gắn vào tường hoặc nền nhà để sử dụng
  • Tạo được cảm giác cực sướng và vô cùng chân thật
  • Điều khiển các chế độ rung khác nhau để giúp cho việc làm tình
  • Sử dụng xong thì vệ sinh sextoy tự sướng gắn tường cho nam với nước và bảo quản cẩn thận

Sextoy tự sướng gắn tường cho nam 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: