Sextoy tự sướng mini cho nữ

Mã sản phẩm: DC985
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy tự sướng mini cho nữ

Sextoy tự sướng mini cho nữ có hình dáng phù hợp để giúp làm cho người phụ nữ thăng hoa khả năng tác dụng vào âm đạo sẽ giúp làm cho các quý cô có thể cảm nhận được sự mới lạ, khả năng rung massage cực kỳ hiệu quả trong việc quan hệ của các cặp đôi tình nhân giúp mang lại được sự hạnh phúc cho các cặp đôi khi quan hệ, giúp tạo được sự thỏa mãn, kích thích vào nhiều vị trí khác nhau làm tăng được sự hiệu quả trong quan hệ mang lại được sự dâng trào trong tình dục, sử dụng dễ dàng tạo được cảm xúc cực sướng.

Thông tin về máy tự sướng làm tình nhiều chế độ rung khác nhau:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: Silicon, ABS

Kích thước: 1.5 x 8 cm

Có rung làm tình tác dụng vào nhiều vị trí sung sướng hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào

Sử dụng pin AAA.

Sextoy tự sướng mini cho nữ

Đồ chơi rung ngoáy tác dụng vào âm đạo hiệu quả

Sextoy tự sướng mini cho nữ với khả năng làm sung sướng điểm Gdụng cụ hỗ trợ kích thích âm đạo hưng phấn khoái cảm làm tăng được sự thú vị tăng được khả năng tạo tạo khoái cảm mang lại được sự hưng phấn cực điểm. tạo điều kiện cho em gái sống độc than tự sướng để đạt được cao trào thăng hoa hưng phấn và cũng giúp cho chi em dễ dang lên đỉnh điểm cao trào khoái lạc tạo được sự thỏa mãn cực kỳ hiệu quả làm tăng được chất lượng tình dục đạt được nhiều cảm xúc cực kỳ hiệu quả đảm bảo bất cứ chị em nào sử dụng cũng cảm nhận được khả năng làm sung sướng thuận lợi lên đỉnh cao trào khoái lạc và cũng giúp cho các căp đôi với àn khúc dạo đầu xuất sắc nhất.

Sextoy tự sướng mini cho nữ kích thích âm đạo tình yêu giúp chị em tạo được cảm xúc cực kỳ hiệu quả, giúp cho quý cô sướng tối đa giúp tạo được những hương vị tình dục mới lạ nhất. Giúp cảm xúc cực đỉnh tới tột cùng đỉnh điểm sung sướng và mãn nguyên. Khả năng chạy nhẹ nhàng đàn hồi khiến mang lại được sự hưng phấn cực dỉnh. Sở hữu khả năng kích thích mạnh mẽ tương tự giúp cho chị em có thể cảm nhận được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả. Giúp tạo được hương vị mới lạ trong quan hệ khiến cả hai cung lên đỉnh cực đỉnh sở hữu những cảm giác thăng hoa hoặc có thể tự sướng mang lại được sự thú vị.

Sản phẩm cấu tạo đồ chơi tình yêu cho nữ được thiết kế độc đáo với khả năng làm tình hiệu quả mang lại được sự thăng hoa dâng trào, có thể sử dụng điều khiển một cách dễ dàng, phần cục rung tác dụng thăng hoa và tạo cho khoái lạc các cảm giác cực sướng và mãn nguyễn nhất. Kích thước nhỏ gọn có thể đem đi theo bất cứ đâu khi cần thiết, cho các cảm giác hưng phấn khoái lạc nhất rất tiện lợi cho việc cầm nắm điều khiển trong khoảng xa để khả năng kích thích quý cô đạt được sự thỏa mãn cao trào.

Sextoy tự sướng mini cho nữ 2

Kích thước của máy massage điểm g khả năng hưng phấn để tạo điều kiện cho trạng thái hưng phấn luôn được cao trào đinh điểm khoái cảm nhất và khả năng thu giãn các hưng phấn đỉnh điểm, việc tận dụng các khả năng làm tình sẽ mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực kỳ hiệu quả. Khả năng ma xa toàn than và matxa những điểm nhạy cảm của thân thể đó là các điểm G trên và trong bộ máy sinh dục để tăng các hưng phấn cực điểm nhất và làm em gái cảm nhận được những hưng phấn cực sướng tạo được nhiều sự thú vị đỉnh điểm. Chất liệu được làm từ silicon y tế cao cấp cho khả năng rung động mềm mịm và khả năng tác dụng hưng phấn tuyệt đối.

Đồ chơi giá rẻ với khả năng rung ngoáy massage âm đạo cực sướng

Sextoy tự sướng mini cho nữ có khả năng chống chống thấm nước sẽ giúp mang lại được sự thỏa mãn cực sướng, sử dụng vô cùng bền và hiệu quả đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm đồ chơi sung sướng giá rẻ này. Sản phẩm là kỹ thuật cao được bề ngoài bới những rung động hang đầu của mỹ để tạo cho khả năng hưng phấn cực điểm làm cắp cặp đôi yêu nhau trở lên nòng cháy hơn bao giờ hết.

Sextoy tự sướng mini cho nữ 3

Sextoy tự sướng mini cho nữ sẽ giúp cho các chị em phụ nữ thủ dâm lúc khi không có người tình nhân bên cạnh. những em gái mang thể thủ dâm lúc đi ngủ nằm trên giường hoặc những em gái tự sướng khi đi tắm. Sản phẩm cũng giúp làm sung sướng chj em những lúc giảm bớt căng thẳng để tạo được cảm giác lý tưởng nhát. Được sử dụng trong các màn dạo đầu để tạo được sự thỏa mãn cực sướng làm tình vô cùng hiệu quả trong tình dục.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng giá rẻ kích thước nhỏ:

  • Cho pin AAA vào trước khi sử dụng.
  • Điều khiển tác dụng vào những vị trí để giúp tạo được cảm giác cao
  • Khởi động các chế độ rung khác nhau khi làm tình
  • Sử dụng xong thì rửa sextoy tự sướng mini cho nữ với nước.

Sextoy tự sướng mini cho nữ 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: