Thuốc Senstra tăng cường khoái cảm cho nữ

1168 khách hàng yêu thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: CD752
Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Senstra tăng cường khoái cảm cho nữ

Thuốc Senstra tăng cường sinh lý cho nữ với tác dụng mạnh mẽ để giúp nữ có thể phục hồi chức năng tình dục, tăng thêm được sự khoái lạc cho việc làm tình đạt được sự hiệu quả tăng được sự thỏa mãn khả năng tình dục hiệu quả, đặc biệt cho người phụ nữ sử dụng an toàn để việc làm tình đạt được nhiều sự hỗ trợ làm tình cho các chị em. Sử dụng vô cùng an toàn và hỗ trợ tức thời cho người phụ nữ. Đây là sản phẩm lấy lại được tuổi xuân cho các chị em đã có tuổi việc sử dụng là điều cần thiết để giúp nữ giới cải thiện được nhu cầu sử dụng

Thông tin về thuốc hỗ trợ sinh lý cho nữ:

Sản xuất: Mỹ

Thành phần: : L-Arginine HCL: 200mg, Epimendium Sagittatum (extract 5:1): 200mg, Cowhage (Macuna pruriens) (15% l-dopa): 50mg, Yohimbe Extract 8% 50mg, Damiana Leaf: 200mg.

Hộp 30 viên

Mỗi ngày sử dụng 1 viên

Để đạt được hiệu quả cao nhất thì nên sử dụng khoảng 3 hộp trở lên, dùng càng nhiều càng tốt, không có tác dụng phụ

2 hộp: 1.550.000 VNĐ

3 hộp: 1.900.000 VNĐ

Phụ nữ càng lớn tuổi thì càng giảm sự ham muốn về tình dục cũng như làm được sự làm tình hiệu quả chính vì thế việc sử dụng các loại thuốc hỗ trợ là điều cần thiết, sẽ giúp tăng cường được sự cải thện được khả năng tình dục tối đa giúp tạo được một sự cải thiện khả năng làm tình tạo được sự hài lòng cho người sử dụng, việc giúp cho bộ phận sinh dục có thể làm tình mạnh mẽ thì sử dụng thuốc Senstra tăng cường khoái cảm cho nữ sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn, khả năng mang lại được một cuộc sống tình dục hỗ trợ mạnh cho các chị em có thể tạo được nhiều cảm xúc khiến làm tình một cách tự tin và mạnh mẽ.

Thuốc Senstra tăng cường khoái cảm cho nữ

Senstra for Women hỗ trợ yếu sinh lý nữ một cách hiệu quả khiến cho nữ tạo được sự hạnh phúc về tình dục tối đa, tăng cường sinh lý nữ, tạo khoái cảm sự thèm muốn tình yêu trong cơ thể phụ nữ em gái. Thực phẩm chức năng Senstra for Women là sản phẩm hình thành dựa trên những nghiên cứu lâm sàng trong vấn đề sinh lý em gái. Giúp em gái giải quyết triệt để những khó khăn gặp phải. Sản phẩm được chế biến từ các loại dược liệu khác nhau có thể mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, được sử dụng rộng rãi trên khắp toàn cầu với làm sung sướng tác dụng sinh lý cho phụ nữ

Thuốc Senstra tăng cường khoái cảm cho nữ để giúp mang lại được sự làm tình mạnh mẽ để giúp tạo được cải thiện chức năng tình dục cao trào cho người phụ nữ. Để sử dụng hiệu quả thì việc tận dụng khả năng làm tình hiệu quả mang lại được một cuộc sống tình dục thú vị hơn. Rất nhiều đối tượng khác nhau có thể sử dụng để cảm nhận được sự tác động mà mang lại được tạo được sự hỗ trợ làm việc giúp cho người phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ, tăng được chất lượng của việc làm tình hiệu quả.

Chức năng làm tình hiệu quả cho nữ:

  • Nâng cao sự tác dụng thèm muốn tình yêu mãnh liệt.
  • Tạo được sự tạo được thú vị cực sướng, khả năng làm tình mạnh mẽ
  • Nâng cao lượng dịch tiết ra trong cơ thể.
  • Kéo dài quan hệ mãn dục cho em gái.

Cách sử dụng thuốc tăng cảm xúc cho nữ:

  • Mỗi ngày sử dụng 1 viên
  • Việc sử dụng cần thiết trong khoảng 2 đến 3 tháng sẽ mang lại được hiệu quả cao
  • Khả năng làm tình mạnh mẽ cho người dùng.
  • Sử dụng an toàn cho người dùng, tránh sử dụng dưới 18 tuổi.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nơi nhiệt độ phòng và tránh xa vòng bây giờ con nhỏ.
  • Chống chỉ định sở hữu những thành phần sở hữu trong sản phẩm, quý cô với thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi
×
×
×
×
×
×
×