Thuốc trị rối loạn cương dương Maxman 10 viên

Mã sản phẩm: CD753
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Thuốc trị rối loạn cương dương Maxman 10 viên

Thuốc trị rối loạn cương dương Maxman 10 viên mang lại được sự cải thiện khả năng làm tình tạo được sự dâng trào để giúp tạo được sự dâng trào có thể tạo được cảm xúc tình dục hiệu quả mang lại được chất lượng tình dục vô cùng mạnh mẽ, khả năng tạo được sự cải thiện khả năng làm tình hiệu quả, sử dụng vô cùng dễ dàng, mà tác dụng mang lại là vô cùng lớn.

Thông tin về thuốc làm tình để tạo được sự thỏa mãn cho nam:

Sản xuất: Mỹ

Thành phần: Avena Sateva (300mg), Epimedium Saggitatum (2000mg), Saw Palmetto (250mg), L-Taurine (200mg), Guarana Extract (400mg), Tribulus Terrestris (50mg), Ginseng Blend (125mg), Maca (350mg), Niacin (10mg), L-arginnie (520mg), Macuna Pruriens (30mg), Polypodium Vulgare (20mg), Muira Puama (20mg), Rhodila Rosa (10mg), Androstenedione (100mg).

Hộp 10 viên

Sử dụng an toàn

Thuốc trị rối loạn cương dương Maxman 10 viên

Thuốc trị rối loạn cương dương Maxman 10 viên để có thể tạo được sự dâng trào tạo được sự phục vụ nhu cầu làm tình cho nam tạo được sự hiệu quả cao trào, giúp cho sức khoẻ tình dục nam giới được cải thiện hơn. Giúp bơm máu vào cu phải chăng hơn nhằm nâng cao khả năng cương cứng, nâng cao cường sức bền cho nam giới và kéo dài cuộc yêu.

Sử dụng vô cùng hiệu quả không có ảnh hưởng đến sức khỏe

Thuốc trị rối loạn cương dương Maxman 3800mg rất an toàn và đạt được đúng mong muốn cho quý ông. những thành phần thảo dược có kích thích nhanh để lúc lâm trận trở thành mạnh mẽ hơn. Có thể giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục cực kỳ cao trào, tạo được sự thỏa mãn cho người dùng. Chỉ cần sử dụng 1 viên là có tác dụng giúp tạo được sự cải thiện khả năng làm tình sung sướng tạo được sự thăng hoa mang lại được sự cải thiện được chất lượng hơn.

Được sử dụng rộng rãi với tác dụng đa năng có thể mang lại được sự cải thiện chất lượng làm tình dễ dàng tạo được sự thỏa mãn cực kỳ thăng hoa, vì được làm từ thành phần thảo dược thì vô cùng an toàn cho người dùng. Chiết xuất tinh trong khoảng thảo dược trùng hợp vì vâỵ sài nó rất an toàn ko sở hữu bất kỳ ảnh hưởng gì. Không ảnh hưởng quá nhiều cho người dùng, chỉ với sự tác động nhỏ, nên loại thuốc cường dương này có thể được nhiều người sử dụng.

Ít có tác dụng phụ nên thuốc trị rối loạn cương dương Maxman 10 viên rất phù hợp cho bạn sử dụng tạo được sự cải thiện làm tình cực sướng. Tạo được sự làm tình cho nam giới mạnh mẽ với khả năng mang lại được một cuộc sống tình dục thú vị hơn cho nam. Đặc biệt cho những quý ông bị yếu sinh lý có thể sử dụng. Giúp tạo được sự chân thật nhất cho người dùng.

Nếu nam giới mà bị yếu sinh lý có thể tận dụng tạo được sự thỏa mãn cực sướng cho người dùng khả năng làm tình vô cùng chân thật để giúp tạo được sự thỏa mãn và mang lại được sức khỏe tình dục cho những quý ông có thể phục vụ người bạn tình, tác dụng mang lại được nhanh chóng để gúp có việc làm tình cực sướng cho người dùng. Bạn có thể mua thuốc trị yếu sinh lý tại cửa hàng đồ chơi tình dục để giúp tạo được sự cải thiện khả năng làm tình hiệu quả

Tác dụng mà thuốc cương dương có thể mang lại:

  • Khiến cho tăng hưng phấn, chống xuất tinh sớm giao hợp, duy trì cho việc làm tình cực sướng.
  • Có thể làm tình tạo được khả năng làm tình mạnh mẽ cho người dùng
  • Giúp tạo được sự sung sướng, khả năng tạo được sự cải thiện chức năng làm tình

Cách sử dụng thuốc cương dương cho nam hiệu quả:

  • Uống 1 viên màu xanh trước khi quan hệ 30 đến 60 phút bằng nước ấm.
  • Giúp tạo được sự cải thiện làm tình hiệu quả
  • Nam giới trên 18 tuổi thì mới sử dụng
  • Bảo quản cẩn thận để sử dụng lâu dài

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: