Thuốc Vimax Volume tăng chất lượng tinh trùng

Mã sản phẩm: CD757
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,300,000 VND

Trước Thuế: 1,300,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Thuốc Vimax Volume tăng chất lượng tinh trùng

Thuốc Vimax Volume tăng chất lượng tinh trùng sử dụng an toàn tạo được sự làm tình cực sướng tạo được nhiều sự cải thiện cho sức khỏe tình dục cho nam, cải thiện nhiều mặt khác nhau cho nam giới như cương cứng dương vật, giúp kéo dài thời gian làm tình sử dụng an toàn cho người dùng khả năng tạo được sự dâng trào giúp cho việc làm tình an toàn và hiệu quả, mang lại được sự cải thiện chất lượng tình dục tối đa, chỉ cần chăm chỉ sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được sự tác dụng mà thuốc có thể mang lại được

Thông tin về thuốc tăng cương sinh lý cho nam:

Sản xuất: Canada

Dạng viên con nhộng

Thành phần: Linh Chi, FucusVesiculosus, Trihydroxyflavone.

30 viên

Uống 1 ngày 1 viên

Để đạt được hiệu quả tối đa bạn cần phải sử dụng theo thời gian khoảng 3 tháng trở lên

Tác dụng nhanh chậm tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người

Nếu mua nhiều thì giá sẽ được giảm giá:

Mua 2 hộp giá 2.400.000 VNĐ

Mua 3 hộp giá 3.000.000 VNĐ

Thuốc Vimax Volume tăng chất lượng tinh trùng

Thuốc thảo dược Vimax Volume bình phục và nâng cao chất lượng tinh trùng quý ông, cải thiện và gia tăng chất lượng tinh trùng, giúp cho nam giới làm tình tạo được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự hài lòng sử dụng thuốc sẽ giúp tạo được sự cải thiện tình dục cực kỳ hiệu quả. Là một sản phẩm an toàn và đáng tin cậy nhất nhằm tăng cường sức khỏe tình dục, làm tăng lên khả năng cương cứng. Thuốc có tác dụng như các loại thực phẩm chức năng không có tác dụng phụ hoặc gây hại cho người dùng, chỉ cần sử dụng đúng liều lượng là bạn có thể mang lại được sự làm tình của nam trở nên mãnh liệt

Thuốc dành cho nam giới bị vô sinh

Để giúp cho việc làm tình tạo được sự hài lòng để mang lại được sự thỏa mãn hỗ trợ tình dục dài và thõa mãn, đời sống tình dục có thể tạo được sự thỏa mãn cho người dùng. Có thể giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình mạnh mẽ cho nam. Sử dụng có thể mang lại được sự tác động vô cùng hiệu quả cho nam giới. Giúp khôi phục cho việc làm tình mạnh mẽ khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình dâng trào.

Loại thuốc hỗ trợ sinh lý cho nam được sử dụng để nam giới bị vô sinh có thể làm tình và tăng được khả năng có con dễ dàng hơn, ngoài ra bạn cần kết hợp với chế độ ăn, tập luyện thể dục, nghỉ ngơi điều đó sẽ giúp bạn mang lại được nhiều sự tác động để mang lại được sự hiệu quả làm tình tối đa, bất cứ quý ông nào cũng có thể sử dụng vì đây là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược vô cùng an toàn chỉ cần sử dụng trong một thời gian sẽ giúp phục hồi các chức năng làm tình của người đàn ông.

Hiệu quả mà thuốc Vimax Volume có thể mang lại cho nam giới:

  • Tăng độ cương cứng của dương vật, giúp tăng được bản lĩnh nam giới sẽ giúp tạo được hỗ trợ làm tình an toàn và hiệu quả.
  • Cảm sẽ cảm nhận được mình thật sự ham muốn tình ái lúc dùng Vimax Volume, cải thiện số lượng tinh trùng được giải phóng, giúp tăng được lượng hóc môn tình dục tối đa, giúp tăng cường được sự mạnh mẽ của cơ thể cũng như chất lượng tình dục tối đa..
  • Giúp tạo được sự tự tin hơn khi quan hệ

Cách sử dụng thuốc Vimax Volume để mang lại được sự cải thiện sức khỏe tình dục cho nam:

  • Sử dụng sau bữa ăn khoảng 30 đến 60 phút.
  • Mỗi ngày sử dụng 1 viên để sở hữu đạt hiệu quả tốt đặc trị hồi phục tận gốc nên uống từ 3 đến 6 tháng, không nên ngưng giữa chừng, và uống ko điều độ, đạt hiệu quả tốt sẽ không được phát huy tối đa, và việc nhờn thuốc là đều thế tất.
  • Nên phối hợp một số thực phẩm dưỡng chất như chuối, trứng, và tinh bột...để giúp đàn ông thêm mạnh hơn hơn trong sinh hoạt.
  • Một hộp sử dụng được một tháng
  • Cần bảo quản một cách cẩn thận.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: