Thuốc Vimax Volume tăng chất lượng tinh trùng

921 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.300.000 VND
Mã sản phẩm: CD757
Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Vimax Volume tăng chất lượng tinh trùng

Thuốc Vimax Volume tăng chất lượng tinh trùng sử dụng an toàn tạo sẽ giúp cải thiện cho sức khỏe tình dục cho nam. Và nhiều vấn đề khác của nam giới như cương cứng dương vật, giúp kéo dài thời gian làm tình. Sử dụng vô cùng an toàn cho người dùng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh lý của các quý ông. Là một loại thuốc chính hãng từ Mỹ với khả năng phục hồi tối đa. Phù hợp cho những quý ông tuổi trung niên hoặc những người đang cần tìm lại nguồn sinh lực của nam giới. Cần chăm chỉ sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được sự tác dụng mà thuốc Vimax Volume sẽ đem lại được.

Thông tin về thuốc tăng cương sinh lý cho nam:

Sản xuất: Canada

Dạng viên con nhộng

Thành phần: Linh Chi, FucusVesiculosus, Trihydroxyflavone.

30 viên

Uống 1 ngày 1 viên

Để đạt được hiệu quả tối đa bạn cần phải sử dụng theo thời gian khoảng 3 tháng trở lên

Tác dụng nhanh chậm tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người

Nếu mua nhiều thì giá sẽ được giảm giá:

Mua 2 hộp giá 2.400.000 VNĐ

Mua 3 hộp giá 3.000.000 VNĐ

Đây là một loại thuốc thực phẩm chức năng, không có tác dụng chữa bệnh. Sẽ giúp phục hồi từ từ bằng cách tự nhiên nhất. Liên hệ để được tư vấn một cách chi tiết hơn.

Thuốc Vimax Volume tăng chất lượng tinh trùng

Thuốc thảo dược Vimax Volume sẽ giúp nâng cao chất lượng tinh trùng quý ông. Tăng được chất lượng tinh trùng, giúp cho nam giới có thể quan hệ một cách mạnh mẽ hơn. Đặc biệt những quý ông mà bị hiếm muộn thì đây là một sản phẩm mà có thể giúp cho các quý ông có thể gia tăng khả năng thụ trứng. Là một sản phẩm tốt và an toàn cho nhiều mặt trong cuộc sống tình của nam giới.

Là thuốc có nguồn gốc đáng tin cậy nhất nhằm tăng cường sức khỏe tình dục. Bạn có thể sử dụng một hiệu quả nhất theo đúng liều lượng mà chúng tôi hướng dẫn. Một loại thuốc mà có thể giúp cải thiện được nhiều mặt của nam giới đảm bảo một cuộc sống tình dục và sức khỏe sinh lý được hạnh phúc.

Thuốc dành cho nam giới bị vô sinh

Hiện nay việc vô sinh, hiếm muộn là rất phổ biến vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Như từ môi trường, thức ăn, dùng các chất có cồn, kích thích. Và thói quen ít vận động, sẽ khiến cho sức khỏe về thể chất cũng như sức khỏe sinh lý cũng bị giảm ít nhiều.

Ngoài việc giúp cải thiện các chức năng tình dục thì thuốc Vimax Volume sẽ giúp tăng chất lượng và số lượng tình trùng. Tinh trùng sẽ mạnh hơn, đặc hơn và nhiều hơn nên đảm bảo khả năng thụ tinh sẽ cao hơn. Loại thuốc hỗ trợ sinh lý cho nam được sử dụng để nam giới bị vô sinh và tăng được khả năng có con dễ dàng hơn.

Việc sử dụng thuốc kết hợp với chế độ ăn, tập luyện thể dục, nghỉ ngơi đúng cách. Sẽ là một trong những cách mà giúp các quý ông có thể chữa trị được chứng hiếm muộn của mình. Bạn nên yên tâm về chất lượng của sản phẩm vì nó có nguồn gốc từ thảo dược vô cùng an toàn và khả năng của nó là giúp phục hồi cách chức năng sinh lý một cách tự nhiều trong một khoảng thời gian. Các loại thuốc dạng thực phẩm chức năng này, sẽ giúp cho phát triển ở bên trong nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hiệu quả mà thuốc Vimax Volume có thể mang lại cho nam giới:

 • Tăng độ cương cứng của dương vật, giúp tăng được bản lĩnh nam giới, tăng chất lượng khi quan hệ.
 • Giúp tăng sự ham muốn tình dục của các quý ông khi dùng Vimax Volume.
 • Cải thiện số lượng tinh trùng, giúp tăng được lượng hóc môn tình dục tối đa.
 • Giúp tăng cường được sự mạnh mẽ của cơ thể.
 • Giúp tạo được sự tự tin hơn khi quan hệ

Cách sử dụng thuốc Vimax Volume để mang lại được sự cải thiện sức khỏe tình dục cho nam:

 • Sử dụng sau bữa ăn khoảng 30 đến 60 phút.
 • Mỗi ngày sử dụng 1 viên để sở hữu đạt hiệu quả tốt đặc trị hồi phục tận gốc nên uống từ 3 đến 6 tháng.
 • Không nên ngưng giữa chừng, sử dụng theo đúng hướng dẫn của chúng tôi.
 • Nên phối hợp một số thực phẩm dưỡng chất như chuối, trứng, và tinh bột...để giúp đàn ông thêm mạnh hơn hơn trong sinh hoạt.
 • Một hộp sử dụng được một tháng
 • Cần bảo quản một cách cẩn thận.
×
×
×
×
×
×
×