Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Premjact

Mã sản phẩm: SL894
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
450,000 VND

Trước Thuế: 450,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Premjact

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Premjact mà bạn có thể tạo được sự tự tin để giúp cho việc làm tình vô cùng mạnh mẽ giúp cho bạn có thể làm tình vô cùng sung sướng, khả năng tạo được sự làm tình trong một thời gian dài có thể giúp để tăng được sự làm tình cực sướng, khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình để giúp bạn có thể tạo được một cuộc sống tình dục tối đa có thể làm tình để giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng, để giúp cho bạn có thể quan hệ trong thời gian dài đảm bảo tạo được sự hài lòng thật sự khả năng giúp tạo được một cuộc sống tình dục vô cùng thú vị cho nam:

Thông tin về chai xịt làm tình kéo dài thời gian quan hệ:

Sản xuất: Anh

Thành phần: 

Sử dụng để kéo dài thời gian

Vô cùng an toàn cho người dùng.

Sử dụng khoảng 40 - 50 lần quan hệ

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Premjact

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Premjact được sản xuất bởi công ty nổi tiếng của Anh Quốc có tác dụng tương tự với stud 100 để giúp gia tăng thời gian làm tình tối tạo được sự cải thiện cho quá trình quan hệ được tăng được tối đa, tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục tối đa nhất, sử dụng vô cùng an toàn và hiệu quả có thể tạo được sự mạnh mẽ để giúp tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh có thể tạo được sự mạnh mẽ để mang lại được một cuộc sống tình dục tối đa với khả năng mang lại được một cuộc sống tình dục hiệu quả cao trào giúp tạo được sự lên đỉnh cực kỳ hiệu quả bất cứ quý ông nào cũng có thể sử dụng để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình sung sướng. Sẽ giúp cho các quý ông có thể cải thiện được chất lượng tình dục hiệu quả. sẽ giúp cho việc làm tình vô cùng hiệu quả tạo được một cuộc sống tình dục tuyệt vời hơn. Không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như tạo được một cuộc sống tình dục khỏe mạnh, sẽ là dụng cụ để giúp cho được việc quan hệ đạt được nhiều cảm xúc cực cao.

Cách để giúp quan hệ được lâu hơn

Do thành phần chứa 9.6% chất Lidocain, điều mà quý ông mắc chứng bắn tinh sớm đều biết, đó là chất gây tê cũng thường sở hữu trong các loại bao cao su quan hệ lâu hơn ( nhưng sở hữu liều lượng tốt ). Giúp có thể quan hệ trong một thời gian tối đa giúp  này sẽ tạo cảm giác tê để giúp cho dương vật có thể tạo làm tình sung sướng, để giúp gia tăng thời gian quan hệ sung sướng. Sẽ giúp kéo dài thêm thời gian trên 30 phút. Thuốc cũng có tác dụng tùy vào sức khỏe của mỗi người, sẽ giúp tạo được khả năng giảm bớt sự nhạy cảm của dương vật, giúp mang lại được sự cải thiện được chất lượng tình dục tối đa sử dụng an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Premjact đặc trị dành riêng cho nam giới mắc chứng xuất tinh sớm, để giúp cho việc làm tình cực sướng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ mạnh mẽ để giúp mang lại được việc quan hệ hiệu quả dễ dàng giúp tăng được sự cải thiện khả năng làm sung sướng cho người phụ nữ. Sẽ giúp tạo được khả năng làm tình vô cùng hiệu quả giúp cho việc làm tình cực sướng tạo được việc quan hệ vô cùng mạnh mẽ.

Được sử dụng rộng rãi để giúp các cặp đôi có thể nâng cao chất lượng giúp cho việc làm tình sung sướng và thăng hoa tạo được sự cải thiện việc làm tình hiệu quả, sẽ giúp tăng được sự làm tình cực sướng, muốn kéo dài thêm thời gian hưởng thụ. Các cặp đôi có thể quan hệ tạo được sự làm tình cực sướng tạo được chất lượng làm tình vô cùng hiệu quả tạo được một cuộc sống tình dục hiệu quả. Khiến cho nàng khoái lạc tạo được những cảm xúc vô cùng mạnh mẽ bất cứ người dùng nào cũng có thể cảm nhận được sự tác dụng mà có thể đem lại cho việc quan hệ

Làm tình sung sướng tạo được nhiều cảm giác hơn

Sử dụng chai xịt kéo dài thời gian không có tác dụng phụ, không hề tạo cảm giác nóng dát, khó chịu, làm ảnh hưởng đến việc quan hệ, sẽ giúp tạo được sự kích thích tạo được cảm giác cao vô cùng chất lượng đảm bảo tạo được sự làm tình cực sướng tạo được việc quan hệ vô cùng hiệu quả mang lại được chất lượng làm tình vô cùng mạnh mẽ để giúp tạo được sự dễ chịu với khả năng tạo được sự dễ chịu mà bất cứ nam giới nào cũng có thể sử dụng

Để mua được thuốc xịt trị xuất tinh sớm Premjact chính hãng thì bạn hãy đến với cửa hàng đồ chơi tình dục của chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng cao trào mang lại được sự cải thiện giúp cho việc quan hệ thật sự hiệu quả.

Cách sử dụng chai xịt kéo dài thời gian làm tình:

  • Mở nắp chai ra rồi xịt vào phần đầu dương vật để cải thiện được chất lượng tình dục
  • Xịt vào đầu dương vật trước khi quan hệ khoảng 5 phút tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục sung sướng
  • Tạo được sự khoái lạc cực kỳ thăng hoa, không làm tê dương vật quá nhiều nên cảm giác khi quan hệ rất nhiều
  • Chỉ cần xịt 2 hơi vào dương vật trước khi làm tình để giúp tạo được chất lượng tình dục cực sướng
  • Tạo được sự chân thật giúp tạo được sự cải thiện cho quá trình làm tình
  • Sử dụng xong thì nên rửa với nước

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: