Trứng rung 1 đầu rung cho nữ tự sướng

Mã sản phẩm: TR994
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung 1 đầu rung cho nữ tự sướng

Trứng rung 1 đầu rung cho nữ tự sướng với hình dáng nhỏ gọn có thể thâm nhập vào bên trong âm vật với khả năng rung cực đỉnh sẽ làm cho người dùng cảm nhận được sự sung sướng cực cao khả năng làm tình cực đỉnh nhất càng làm cho người dùng sung sướng nhất có thể, với chế độ rung đa dạng còn giúp tăng được sự thú vị trong tình dục. Các chị em muốn tạo được sự mới lạ trong tình đục để đáp ứng được nhu cầu tình dục cực kỳ thú vị với khả năng làm tình cực sướng và tăng được chất lượng tình dục cho các cặp đôi.

Thông tin về trứng rung làm tình giá rẻ cho nữ:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2 x 6 cm.

Có thể độ rung mạnh mẽ, tăng giảm cường độ.

Bạn có thể dùng để massage âm vật cực sướng.

Không thấm nước.

Trứng rung 1 đầu rung cho nữ tự sướng

Sản phẩm đồ chơi có thể tạo được sự khoái lạc khi massage âm vật 

Trứng rung 1 đầu rung cho nữ tự sướng là sản phẩm nhỏ gọn dễ sử dụng được đa dạng chị em ham, sextoy làm tình có thể đưa lọt vào sâu trong âm vật nàng, giúp mát xa, làm sung sướng điểm G, sản phẩm trứng rung làm tình với khả năng tạo được sự sung sướng để giúp tăng được chất lượng tình dục cho các cặp đôi. Khả năng tạo được sự phù hợp sở hữu phụ nữ ưa khoái lạc và sắm cảm giác mới mẻ. những sóng rung nhẹ từ trứng rung 1 đầu rung sẽ đóng vai trò như loại máy matxa một khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự hiệu quả trong tình dục cực kỳ hiệu quả. Với việc sử dụng trứng rung làm tình sẽ giúp đem lại cho em gái cảm giác thanh thoả tác dụng bằng rung động trong khoảng đầu tròn của quả trứng nhỏ có mức độ rung tùy chỉnh.

Trứng rung 1 đầu rung cho nữ tự sướng 2

Trứng rung 1 đầu rung cho nữ tự sướng giúp tạo khoái cảm làm tăng khoái cảm: với những chế độ rung của phần đầu tròn của quả trứng tạo khoái cảm âm đạo tạo cảm giác thú vị, mê đắm, tạo khoái cảm tột độ. Bạn cũng có thể sử dụng nút điều chỉnh với các chế độ làm tình khác nhau dành cho người thích sự nhẹ nhàng hoặc mạnh hơn hơn. Với khả năng làm tình cực kỳ sung sướng và giúp massage vào âm vật sẽ làm tăng được chất lượng tình dục cao nhất có thể. Trứng rung với khả năng kích thích cực sướng và những vị trí như âm vật, ngực. Có thể đi sâu vào bên trong âm vật sẽ giúp làm sung sướng. Các quý ông cũng có thể sử dụng để kích thích vào những khu vực mẫn cảm nào để khơi dậy ham muốn cho nàng, như nhũ hoa, hoặc cửa sau, tùy ý. Trứng rung 1 đầu rung phù hợp sở hữu bạn nữ độc thân muốn khắc phục nhu cầu đáp ứng thầm kín, hoặc đôi bạn muốn biến đổi cảm giác mạnh.

Đồ chơi tự sướng cho nữ đạt được cực đỉnh

Đồ chơi thủ dâm cho nữ sẽ giúp cho chị em phụ nữ đam mê tạo được sự sung sướng một cách dễ dàng. Đi sâu vào bên trong âm vật tác dụng nâng cao sự cực đỉnh điểm G, massge cô bé mang độ rung tùy chỉnh. Là sản phẩm được ngoài mặt với nhu cầu đáp ứng cho phái nữ thích cảm giác lạ và thăng hoa, đặc biệt sở hữu thể giải quyết nhu cầu làm tình cho các nàng đơn thân hoặc ông phố đi công việc xa.

Tăng thêm cảm giác với việc sử dụng trứng rung, với kiểu dáng với nút điều chỉnh độ rung thích hợp cho mọi cô nàng thích cảm giác lạ từ nhẹ nhàng tới mạnh hơn. Ngoài khả năng giúp massage âm vật, sẽ giúp tạo được sự cực khoái cực sướng cho điểm G thì trứng rung kích thích âm đạo tình yêu một đầu sẽ giúp tăng được hiệu quả làm tình cho các cặp tình nhân, mang lại cảm giác như mong chờ, giống như thật, như được chàng ân ái.

Trứng rung 1 đầu rung cho nữ tự sướng với các sóng rung nhè nhẹ, sản phẩm này tạo ra những rung động tròn trong khoảng quả trứng nhỏ với đa dạng mức độ rung khác nhau, tùy theo chế độ điều chỉnh. Trứng rung kích thích âm đạo ái tình này chỉ có một dầu nhưng mang lại được rất nhiều hiệu quả mà bất cứ ai cũng nên sử dụng loại sextoy này để tăng được cảm giác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo trứng rung 2 cục để sử dụng với giá rất rẻ

Trứng rung 1 đầu rung cho nữ tự sướng 3

Cách sử dụng trứng rung làm tình cực sướng cho các chị em tự sướng:

  • Lắp 1 đôi pin AA A để giúp có thể rung được.
  • Có 1 cái núm sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh được tốc độ làm việc của sản phẩm, tăng hoặc giảm cường độ làm tình.
  • Sử dụng để kích thích vào âm vật để giúp tạo được sự sung sướng và khả năng tạo được sự khoái lạc trong tình dục cực cao.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh trứng rung 1 đầu rung cho nữ tự sướng với nước để vệ sinh tăng thời gian sử dụng.

Trứng rung 1 đầu rung cho nữ tự sướng 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: