Trứng rung âm đạo điều khiển từ xa

Mã sản phẩm: MS443
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
550,000 VND

Trước Thuế: 550,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung âm đạo điều khiển từ xa

Trứng rung âm đạo điều khiển từ xa với khả năng làm tình cho nữ giới tạo được sự sung sướng với việc kích thích vào bên trong âm vật cực đỉnh có nhiều chế độ làm tình cực kỳ cao đảm bảo khi rung sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cho người dùng cảm nhận được xúc cao cực cao, mỗi chế độ rung sẽ tạo được sự sung sướng khác nhau, với việc sử dụng trứng rung sẽ giúp tạo được sự khoái lạc sung sướng cho nữ giới. Khả năng làm tình ở một khoảng cách xa giúp bạn có thể sử dụng vô cùng hiệu quả để giúp khiến cho người phụ nữ đạt được cảm xúc cao. Chế độ rung và tạo được cảm giác cao.

Thông tin về đồ chơi trứng rung cao cấp Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.5 x 8 cm

Điều khiển được từ xa.

Có rung làm tình nhiều chế độ khác nhau.

Sử dụng pin AAA.

Đồ chơi kích thích vào những vị trí sung sướng cho nữ

Trứng rung âm đạo điều khiển từ xa

Trứng rung âm đạo điều khiển từ xa sẽ giúp massage tạo được sự thỏa mãn dành cho những cặp đôi đang yêu nhau muốn tìm thứ cảm giác mới lạ tạo được làn gió mới trong ân ái. Hỗ trợ làm tình giúp cho nàng hưng phấn hơn bao giờ hết. với 12 cường độ rung khác nhau sở hữu thể thả phanh chọn lọc tuỳ theo ý thích, được làm từ loại chất liệu mền mại mềm mịn như thật lúc chạm vào sẽ mang cảm giác cực kỳ cao cho chị em sẽ không thể nào kiềm hãn được sự cực sướng khi được tác dụng. Cánh mày râu thường sài trong màn đạo làm sung sướng âm đạo tăng hứng phấn cho bạn tình, hào hứng hơn khi quan hệ.

Trứng rung tình yêu sẽ là dụng cụ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng  khả năng hỗ trợ để giúp tạo được sự sung sướng  để giúp đáp ứng để tạo được một cuộc sống tình dục cực kỳ cao trào. Giúp mang lại được một cuộc sống tình dục hiệu quả tối đa. Đối với em gái quý cô đời sống tình ái mà thỏa đáp thì thân thể luôn được được đáp ứng một cách hiệu quả nhất. Trứng rung không dây điều khiển ở một khoảng cách xa là một trong những loại sản phẩm giúp tạo được những sự kích thích dâng trào với sự đáp ứng được sự khoái cảm cực kỳ cao cho người phụ nữ. Trứng rung âm đạo điều khiển từ xa có những cấp độ nhiều chế độ khách nhau để làm sung sướng khoái lạc lên đến đỉnh điểm cao trào và làm phụ nữ sướng sung mãn.

Trứng rung âm đạo điều khiển từ xa 2

Khả năng làm tình sung sướng cho nữ nhiều chế độ

Trứng rung silicon làm tình có mẫu mã nhỏ gọn nhưng giúp tạo được nhiều cảm xúc cực kỳ cao với khả năng hỗ trợ làm tình sẽ giúp tạo được sự cực khoái cho chị em cảm nhận được sự mới lạ. Sẽ giúp cho âm vật có dược sự sugn sướng khi quan hệ tình dục với toàn thân đồ chơi được phủ 1 lớp silicon sẽ giúp tạo được sự sung sướng với khả năng kích thích vào bên trong âm vật cực cao.  Trứng rung âm đạo điều khiển từ xa sẽ không gây hại cho người sử dụng, giúp cho những chị em gái đang một mình độc thân ham thích và chấp thuận được sự thú vị cực cao trong quan hệ khả năng tạo được sự sung sướng cực đỉnh để đáp ứng mang lại được sự sung sướng cao. Đồ chơi làm tình sung sướng cho nữ giới có thể cảm nhận được khả năng rung của loại trứng rung massage âm đạo để giúp tạo được cảm giác thú vị của các chị em khi quan hệ.

Trứng rung âm đạo điều khiển từ xa có phần điều khiển rất thuận tiện gồm 1 nút thuận lợi điều chỉnh 12 cường độ rung bạn hãy thường xuyên biến đổi để giảm thiểu cảm giác nhàm chán, đàn ông giảm bớt sức lực mà vẫn với nàng lên đỉnh nhanh giúp người phụ nữ có được cảm giác sung sướng trong tình yêu, giúp giải quyết được nhu cầu và khiến cho người phụ nữ có thể mang lại được sự khoái lạc cực cao. Trứng rung âm đạo điều khiển từ xa sẽ giúp các chị em thường rất thích quan hệ với người quý ông vì khả năng kích thích tạo được sự hỗ trợ tạo được cảm giác cao. Mang lại được sự sung sướng và khoái lạc cực đỉnh sẽ làm cho người phụ nữ có thể cảm nhận được sự sung sướng và lên đỉnh một cách nhanh chóng và thú vị nhất. Giúp cho nàng cảm nhận được sự khoái lạc cực cao trong tình dục.

Trứng rung âm đạo điều khiển từ xa 3

Đồ chơi tình dục sung sướng là loại đồ chơi không thể thiếu của những phụ nữ để giúp tăng được sự hiệu quả trong tình dục cực cao khả năng hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả giúp đáp ứng tạo được sự khoái lạc cho nam. Với hình dạng vô cùng độc đáo của trứng rung massage âm đạo giúp dễ dàng đi sâu vào bên trong âm vật và massage tạo được sự khoái cảm cực cao. Giúp làm cho người phụ nữ cảm nhận được sự khoái lạc và tạo được sự sung sướng cao đồ chơi tạo được sự hạnh phúc cho nữu giới cực sướng. Trứng rung làm tình đa năng là bí quyết mày râu có thể sử dụng để tăng cảm giác.

Trứng rung âm đạo điều khiển từ xa 4

Cách sử dụng trứng rung làm tình cực sướng cho nữ:

  • Đầu tiên cho pin vào và khởi động chế độ rung lên
  • Tiếp đó tạo được sự mới lạ với việc massage vào bên trong âm vật cực sướng.
  • Điều khiển bằng bộ điều khiển.
  • Tăng giảm tùy theo cảm xúc.
  • Sử dụng xong thì rửa trứng rung âm đạo điều khiển từ xa với nước

Trứng rung âm đạo điều khiển từ xa 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: