Trứng rung cầm tay không dây Picobong

Mã sản phẩm: MS331
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,550,000 VND

Trước Thuế: 1,550,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung cầm tay không dây Picobong

Trứng rung cầm tay không dây Picobong với việc điều khiển từ xa nên giúp cho việc sử dụng cục kỳ cao khả năng làm tình mạnh mẽ để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, khả năng massage vào những vị trí khác nhau để giúp tạo được khả năng làm tình, chế độ rung đa dạng sẽ giúp tạo được sự cải thiện được cảm xúc, kích thước nhỏ gọn có thể đưa vào bên trong âm vật để giúp tăng được cảm giác cực sướng để giúp mang lại được sự hỗ trợ tạo được sự mới lạ. Khả rung từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ sẽ giúp cải thiện được sự khoái lạc cực kỳ cao.

Thông tin về trứng rung cao cấp tphcm:

Sản xuất: Mỹ.

Hãng: Picobong

Kích thước: 8 x 4.2 x 2.8 cm

Có thể rung ngoáy cực đỉnh cho nữ với 12 chế độ.

Không thấm nước

Sử dụng pin AAA.

Trứng rung cầm tay không dây Picobong

Máy rung làm tình cho nữ lên đỉnh sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ quan hệ nam nữ

Trứng rung cầm tay không dây Picobong giúp tạo được sự ham thích bởi chất lượng cao cấp cùng có chức năng rung động hết sức mạnh mẽ sẽ khiến cho những nàng ko ngừng lên đỉnh, cùng thời điểm dụng cụ tình ái cũng rất mịn màng nhẹ nhàng. Nằm bên trong trứng rung tình tác dụng massage vào bên trong âm vật cực kỳ cao, với khả năng làm tình cực kỳ cao để giúp tăng được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Chắc chắn tạo nên các tần số rung chấn động lớn dễ dàng tạo được sự thuận tiện để làm sướng chị em, tạo điều kiện cho cuộc vui đầy hấp dẫn. Khi tự sướng sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn tự khiến sướng thì nó sẽ phát huy công năng lúc chạm nhẹ vào bên trong âm vật.

Trứng rung cầm tay không dây Picobong với khả năng làm tình cực sướng, mỗi tần số rung sẽ mang đến các xúc cảm hỗ trợ làm tình cực kỳ cao, việc tận dụng các chế độ rung sẽ giúp tạo được cảm xúc cực kỳ hiệu quả. Trong tình yêu khi bạn với thể được thưởng thức để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào để giúp tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao, bằng tốc độ rung đa dạng sẽ giúp cho nữ dễ dàng lên đỉnh với kiểu dáng nhỏ gọn xinh gắn dễ dàng đi sâu vào bên trong âm vật.

Đồ chơi trứng rung làm tình với nhiều chế độ khác nhau

Trứng rung cầm tay không dây Picobong có thể sử dụng một cách dễ dàng chính điều đó sẽ giúp cải thiện được chất lượng tình dục cực kỳ cao, khả năng hỗ trợ làm tình cực kỳ sung sướng để giúp tạo được những sự khoái lạc. Các chị em có thể sở hữu để giúp tạo được sự trải nghiệm các hoan lạc thật sự xuất sắc nhất lúc bạn chạm vào âm vật sẽ giúp tạo được cảm xúc cực cao. Có thể rung cực kỳ cao để tạo được sự hỗ trợ làm tình với khả năng kích thích âm vật cực kỳ cao trào.

Trứng rung cầm tay không dây Picobong 2

Với khả năng làm tình cực kỳ cao trào để giúp cải thiện và cũng như hỗ trợ làm tình cực kỳ thú vị. Máy massage Picobong với phần thân không thấm nước nên dễ dàng nơi nhà tắm, lúc được các sử dụng kích thích những khu vực mẫn cảm thì sướng còn gì bằng, sẽ giúp tạo được sự thăng hoa sẽ đưa ra cảm giác cao, khả năng làm tình với nhiều chế độ rung giúp massage để giúp tạo được sự khoái lạc cực cao khả năng massage vào bên trong âm vật cực kỳ dễ dàng để làm cho nữ sung sướng. Máy massage điểm g cao cấp với chất lượng tốt có rung mô phỏng như thật mà bạn sử dụng.

Trên phần đầu sextoy người to cho nữ cảm nhận được sự sung sướng dâng trào khả năng làm tình cực kỳ thú vị cho nữ giới, khả năng rung ngoáy để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào khả năng massage vào những vị trí nhạy cảm, giúp tạo được những sự khoái lạc cực kỳ cao trào để giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Đồ chơi với khả năng rung ngoáy để giúp tạo được sự sung sướng. Trứng rung cầm tay không dây Picobong được làm từ silicone mềm mại với chất lượng và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng cho nữ sung sướng cho nữ:

  • Cho pin vào trước để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào.
  • Khả năng massage điểm g cực kỳ cao, giúp tạo được sự mới lạ cực kỳ thú vị nhằm mang lại được sự thăng hoa cho nữ
  • Trứng rung có thể massage cực sướng vào điểm g sung sướng.
  • Sử dụng xong thì rửa trứng rung cầm tay không dây Picobong

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: