Trứng rung cao cấp pretty love

Mã sản phẩm: MS117
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
550,000 VND

Trước Thuế: 550,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung cao cấp pretty love

Trứng rung cao cấp pretty love với khả năng giúp tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao đảm bảo tăng được sự mới lạ khả năng để giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh nhất với hình dáng nhỏ gọn sẽ giúp dễ dàng thâm nhập vào bên trong âm vật, để giúp tăng được sự thăng hoa, khả năng tạo được sự mới lạ, để giúp tạo được sự mới lạ nhất trong tình dục, khả năng giúp hỗ trợ làm tình với chế độ rung đa dạng sẽ giúp tạo được cảm xúc cao hcho các cặp nam nữ khi quan hệ.

Thông tin về trứng rung massage chính hãng làm tình cực sướng:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: Trứng rung 2 x 7 cm. Bộ điều khiển: 3 x 9 cm.

Khả năng giúp tạo được sự sung sướng, hỗ trợ giải tỏa sinh lý đạt hiệu quả tốt, rung 7 cường độ khác nhau

Sử dụng pin AAA.

Trứng rung cao cấp pretty love

Khả năng làm tình cực sướng giúp tăng cảm xúc

Trứng rung cao cấp pretty love là 1 đồ chơi tình dục cao cấp để giúp cho chị em có thể tự sướng với khả năng tạo được sự mới lạ để giúp tăng sự mới lạ cực cao trào để giúp matxa thân thể và các vị trí nhạy cảm của người phụ nữ, sau các giời hoạt động mỏi mệt , giảm bao tay và stress rất đạt được đúng mong muốn , và sản phẩm cũng là 1 trứng rung silicon làm sung sướng tăng khoái lạc cho chị em em gái trong màn dạo đầu.

Trứng rung cao cấp pretty love có ngoài mặt bắt mắt đẹp mắt và sang trọng đem đến cho quý khách sự đẳng cấp khi sở hữu và cách sử dụng đồ chơi, màu tím đầy quyến rũ, tác dụng phụ nữ trong khoảng ánh nhìn đầu tiên, máy rung massage âm đạo để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Pretty love là 1 trong những nhãn hiệu sextoy cao cấp với kahr năng hỗ trợ làm tình cực sướng nổi tiếng hiện tại.

Trứng rung cao cấp pretty love 2

Trứng rung cao cấp pretty love chất liệu silicon chất lượng cao, mềm mịn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khả năng kích thích vào bên trong âm vật cực sướng để giúp tạo được nhu cầu làm tình hiệu quả. Sử dụng vô cùng hiệu quả và an toàn không gây hại cho sức khỏe của người dùng để giúp tạo sự hưng phấn và kích thích trực tiếp lên cô bé, mang đến các phút giây thảo mãn và cực khoái cho người mua .

Đồ chơi tình dục cao cấp sử dụng công nghệ hiện đại

Máy cách sử dụng pin AAA , rất dễ sắm và dễ lắp đặt , bộ điều khiển được kiểu dáng sở hữu những nút đơn thuần , dễ thao tác , sở hữu thể điều chỉnh rộng rãi chế độ rung khác nhau , đem lại cho người mua rộng rãi sự trải nghiệm hơn ,kích thích hơn , đàn ông bớt vất vả hon trong việc tác dụng bạn tình của mình.

Trứng rung cao cấp pretty love là sản phẩm với kiểu dáng độc đáo dễ dàng giúp tạo được sự thăng hoa với khả năng đáp ứng nhu cầu tình dục. Giúp massage âm vật sướng hơi vừa mang thể dùng matxa đầu vú, âm đạo vừa mang thể làm khúc dạo đầu thêm ý nghĩa và với thể khoái lạc sinh lý cho nữ. Trứng rung pretty love với kích thước nhỏ gọn đáng yêu hài hòa sở hữu chế độ rung mỗi khi mát xa chạm các nơi mẫn cảm cảm thấy tạo khoái cảm và hưng phấn hết sức đặc thù là những vùng nhạy cảm.

Trứng rung cao cấp pretty love này sẽ là dụng cụ làm tình rất xuất sắc để giúp tạo được các chế độ rung để giúp tạo được sự thỏa mãn cực cao nhạy cảm nhìn thôi đã thấy thu hút phụ nữ muốn với đồ chơi sung sướng này rồi. Đồ chơi tình dục cao cấp sở hữu khả năng giúp tạo được khoái lạc thể mang đi bất cứ nơi đâu, có thể giúp tạo được sự sung sướng cho những vùng như ngực, cổ, lưng mỏi mệt giúp bạn thư giãn rất đạt hiệu quả tốt.

Trứng rung cao cấp pretty love 3

Cách sử dụng pretty love để giúp tạo được sự sung sướng:

  • Đầu tiên bạn cho pin AAA và khởi động các chế độ rung
  • Tiếp đó bạn có thể điều khiển các cường độ khác nhau để giúp tạo được sự sung sướng.
  • Nên sử dụng gel để tạo được sự sung sướng dâng trào
  • Các cặp đôi tình nhân có thể sử dụng trong quan hệ.
  • Vệ sinh trứng rung cao cấp pretty love với nước để làm sạch

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: