Trứng rung cho nữ

Mã sản phẩm: MS889
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
550,000 VND

Trước Thuế: 550,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung cho nữ

Trứng rung cho nữ với thiết kế độc đáo để giúp tạo được sự sung sung sướng cao trào để giúp tăng được sự khoái lạc mới lạ trong khi quan hệ. Với khả năng rung cực đỉnh để giúp tạo được sự thăng hoa để giúp tạo được sự cực đỉnh trong quan hệ. Với khả năng điều khiển từ xa để tạo được sự thuận tiện khi sử dụng vô cùng hiệu quả để giúp tạo được cực cao trào mới lạ nhất.

Thông tin về trứng massage âm vật không dây giá tốt:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3.5 x 8 cm.

Chất liệu" Silicon.

Không thấm nước, có rung để giúp tăng được sự mới lạ cực đỉnh.

Có nhiều chế độ rung khác nhau.

Sử dụng pin AAA.

Trứng rung cho nữ

Trứng rung cho nữ là sản phẩm giúp việc tự sướng và thoải mãn cho các cặp đôi, với trứng rung massage sung sướng là sự chọn lựa hàng đầu của em gái quý cô. Chất liệu cấu thành được làm từ nhựa ABS chất lượng cao và phủ bên ngoài là một lớp silicon siêu bền chính bởi thế sẽ cảm nhận sự ham thích mãnh liệt hơn khi bạn tự thỏa mãn tự thỏa mãn nơi mẫn cảm nhất của chính mình.

Đồ chơi trứng rung điều khiển từ xa để giúp tăng được sự sung sướng sẽ trở nên mới lạ đầy thích thú và quyến rũ, những kiểu làm sung sướng truyền thống dễ làm nàng buồn chán, đơn điệu, thì giờ ấy một món đồ chơi tình yêu sẽ giúp mẫu bỏ những cảm giác trong khoảng từ và tẻ nhạt kia, khi sử dụng trứng rung tình dục sẽ giúp tạo được sự sung sướng cho các chị em gái cảm nhận như đang được bay bổng cực sướng, đầy khoái.

Sextoy làm tình sung sướng để giúp tạo được sự thăng hoa

Trứng rung cho nữ là sản phẩm đồ chơi tình dục thượng hạng điều khiển trong khoảng xa khiến cho món dụng cụ không chỉ giúp giải tỏa nhu cầu đáp ứng sinh lý nữ mà còn đóng vai trò quan yếu trong việc tạo thêm sự ham thích sự khoái cảm mới, trứng rung massage để giúp tạo được sự hưng phấn trung tình dục được sự tạo cảm giác cực đỉnh với khả năng đáp ứng nhu cầu làm tình sung sướng.

Trứng rung cho nữ 2

Trứng rung cho nữ tác dụng điểm G âm đạo nữ được điều khiển xa khôn xiết độc đáo, là đồ chơi tình dục nữ dành cho các cặp đôi nam nữ mong muốn được thưởng thức mẫu vị lãng mạn và cảm giác nồng thắm cháy bỏng nhất. Trứng rung không dây sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Giúp tạo được sự sung sướng với sản phẩm sextoy làm tình hiệu quả để giúp massage và kích thich vào trong âm vật sung sướng.

Máy massage làm tình để giúp cho nữ lên đỉnh

Trứng rung cho nữ sẽ giúp tạo được sự sung sướng để có thể tự sướng cực khoái mới lạ. Việc sử dụng các loại máy massage âm vật sẽ giúp tạo được sự khoái lạc khi kích thích vào bên trong âm vật. Đồ chơi trứng rung masage âm vật không dây để nam giới có thể tạo được sự hiệu quả trong tình dục.

Trứng rung cho nữ 3

Trứng rung cho nữ có các kiểu rung được biến chuyển tùy theo sở thích và sự trải nghiệm của chính bạn, kích thước nhỏ nhắn, xinh xẻo rất tiện dụng có theo hoặc khi bạn bảo quản và bảo quản. Chỉ cần chạm nhẹ vào vùng sung sướng nhất là biết bao tình trạng, cảm xúc bị u mê lộn lạo. Trứng rung điều khiển từ xa các cặp đôi sử dụng để tạo được sự sung sướng và mang sự khoái lạc, hưng phấn tột độ.

Hướng dẫn sử dụng trứng rung làm tình để tạo được sự khoái cảm cao hơn:

  • Cho pin AAA rồi khởi động chế độ rung lên.
  • Dùng để massage âm vật để tăng được sự thăng hoa dâng trào để giúp làm tình sung sướng.ư
  • Dùng trứng rung silicon làm tình để dùng kích thích bên trong âm vật hoặc những vùng nhạy cảm mà bạn muốn, hiện giờ hãy nhấn nút on để khởi động và nhấn nút chuyển chế độ làm sung sướng, bắt đầu matxa, khiến sướng.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch trứng rung cho nữ

Trứng rung cho nữ 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: