Trứng rung không dây cao cấp evo

Mã sản phẩm: MS944
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
600,000 VND

Trước Thuế: 600,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung không dây cao cấp evo

Trứng rung không dây cao cấp evo với khả năng giúp tạo được sự sung sướng giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục vô cùng hiệu quả khả năng làm tình cực đỉnh được các cặp tình nhân sử dụng để tạo được sự mới lạ giúp tạo được sự sung sướng. Với khả năng giúp tạo được sự thỏa mãn vào âm vật cực kỳ thăng hoa để giúp các cặp tình nhân thăng hoa.

Thông tin về sextoy làm tình cho các cặp tình nhân:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: ABS, inox.

Kích thước: 1.5 x 6 cm

Có rung làm tình cực sướng để giúp tạo được sự mợi lạ trong tình dục.

Sử dụng pin AAA.

Trứng rung không dây cao cấp evo

Hiệu quả để giúp tạo được sự sung sướng trong tình dục: phục vụ nữ tự thỏa mãn, giải tỏa nhu cầu đáp ứng sinh lý, dành cho các cặp đôi sư dụng trong dạo đầu , khiến mới đời sống phòng the đạt được đúng mong muốn.

Trứng rung massage sung sướng để giúp tạo được sự thú vị trong tình dục

Trứng rung không dây cao cấp evo là lại sextoy để mẫu mã và và sản xuất theo dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. bề ngoài tinh tế, nhỏ gọn, màu sắc lịch sự rất phù hợp có phái nữ. Trứng rung không dây silicon sẽ giúp tạo được sự thú vị trong tình ái rất dễ sử dụng kết nối bằng bộ điều chỉnh không dây trong khoảng xa kín đáo và thuận tiện mang một nút duy nhất trên bộ điều khiển và chia thanh 2 nửa phía trên là tắt mở và nửa phía dưới là điều chỉnh những cường độ rung.

Trứng rung không dây cao cấp evo 2

Trứng rung không dây cao cấp evo là sản phẩm này bạn có thể sở hữu bên mình đi tới bất cứ nơi nào mình muốn trúng rung tình yêu sẽ giúp bạn giải tỏa nhu cầu làm tình 1 phương pháp nhanh để giúp tạo được sự sung sướng. Trứng rung làm tình hoạt động mạnh hơn có 10 cường độ rung động khác nhau, kích thích điểm G mang chiều dài vừa phải với dây cầm nên công đoạn sài sở hữu thể cho trứng rung làm tình vào phía bên trong âm đạo.

Khả năng làm tình với chế độ rung đa dạng

Với các chế độ rung khác nhau để hài hòa cường độ rung bạn điều chỉnh sao cho phù hợp để cảm nhận những cảm giác khoái cảm mà sản phẩm đem lại. trứng rung còn dùng cho những cặp đôi sài rong dạo đầu mang kích thước nhỏ gọn sẽ mơn trớn tác dụng điểm G , trứng rung massage âm vật sẽ giúp nâng cao cảm giác ham muốn tình dục để cuộc yêu trở nên xuất sắc hơn bao giờ hết.

Trứng rung không dây cao cấp evo có thể giúp cho các chị em sử dụng như một máy matxa cơ thể tăng được sự thú vị khả năng làm biến mất sự mệt mỏi. Kích thích các điểm mẫn cảm trên cơ thể tạo hưng phấn cho bạn nữ, dụng cụ hỗ trợ đàn ông tốt nhất trong khúc dạo đầu.

Khả năng tạo được sự sướng để giúp tăng được sự mới lạ giúp đảm bảo rằng để giúp mang lại được sự hiệu quả trong quan hệ. Trứng rung không dây cao cấp evo là sản phẩm sextoy cao cấp của Nhật với khả năng làm tình cực kỳ cao trào, có thể sử dụng rất bền, khả năng làm tình sung sướng không khác gì các loại máy massage âm vật sung sướng.

Cách sử dụng trứng rung làm làm tình không dây để giúp tăng chất lượng tình dục

  • Đầu tiên bạn phải cho pin AAA, tiếp đó bạn khởi động chế độ rung lên và kích thích âm vật.
  • Khởi động các chế độ khác nhau để tạo được sự sung sướng hơn.
  • Các quý ông cũng nên sử dụng để giúp làm cho người bạn tình sung sướng.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh trứng rung không dây cao cấp evo để làm sạch

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: