Trứng rung không dây silicon

Mã sản phẩm: TR942
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
550,000 VND

Trước Thuế: 550,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung không dây silicon

Trứng rung không dây silicon được thiết kế một cách độc đáo với khả năng giúp tạo được sự massage bên trong âm vật cực đỉnh khả năng tạo được sự khoái lạc cực đỉnh sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cao, bạn cũng có thể điều khiển với một khoảng cách xa chính vì thế sẽ giúp tạo được nhiều sự thuận lợi cho việc sử dụng khả năng tạo được cảm xúc vô cùng cao trạo được nhiều sự mới lạ trong tình dục, đảm bảo bất cứ ai sử dụng sẽ tạo được sự khoái lạc thú vị với cảm giác chưa từng có mang lại được cảm xúc cao.

Thông tin về trứng rung đa năng điều khiển từ xa:

Sản xuất:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.1 x 7.8 cm.

Sẽ giúp tạo được sự thăng hoa cực sướng để giúp tạo được sự cực đỉnh cho các cặp đôi tình nhân.

Có thể rung nhiều chế độ.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Trứng rung không dây silicon

Khả năng tạo được sự mới lạ cho các cặp tình nhân

Việc tự sướng để mang lại được nhiều sự sung sướng thì không thể thiếu được các loại đồ chơi tình dục đặc biệt là các loại máy massage sẽ giúp tăng được sự kích thích cực đỉnh với khả năng tạo được sự khoái lạc nhất trong tình dục. Trứng rung không dây silicon là một sản phẩm sextoy sẽ có vai trò quan trọng để tăng được cảm giác cho người dùng khả năng đảy mạnh được sự cực khoái làm cho bạn người dùng thích thú. Trứng rung silicon là một phương pháp để giúp tạo được sự kích thích cho các quý cô muốn cảm nhận được sự mới lạ trong tình dục. Là một sextoy cho nữ mà là giải pháp giúp đáp ứng như được nhu cầu tình dục cũng là một tỏng những giải pháp thuần tuý và đạt được đúng mong muốn nhất mà ko cô nàng nào mang thể khước từ được.

Đồ chơi tình dục Online chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn loại trứng rung massage âm vật đang được ưa chuộng nhất trên thị phần có tên trứng rung kích thích âm đạo không dây Model. Đây là sản phẩm tuyệt vời tạo khoái cảm hưng phấn bằng sóng rung 68 tần số, ân ái và coi ngó bạn hàng giờ ko biết mệt mỏi. Trứng rung không dây silicon sử dụng công nghệ  dây tiên tiến cho bạn tạo được sự mới lạ cao trào để giúp đáp ứng được sự thăng hoa cao nhất. Là sản phẩm sexoty có thể tạo được nhiều sự mới lạ.

Trứng rung không dây silicon với chế độ là sản phẩm sẽ giúp tạo được những sự thăng hoa với khả năng kích thích âm vật vô cùng cao các chị em có thể tăng được sự mưới lạ đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất. Sẽ giúp tạo được sự cực đỉnh khả năng đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất có thể, sẽ giúp tạo được sự mới lạ với khả năng đảm bảo chất lượng tình dục vô cùng cao sẽ giúp tạo được sự mạnh mẽ khiến cho các chị em đạt được sự khoái lạc cực sướng.  Trứng rung không dây silicon sẽ giúp nàng chìm vào giấc mơ cực sướng ngọt ngào lúc chạm đến điểm G trong, xoay tròn điểm G ngoài âm hộ, sung sướng và đã hơn cả ân ái có bồ thật.

Trứng rung không dây silicon 2

Có thể sử dụng trong quan hệ tình dục để đảm bảo chất lượng tình dục vô cùng hiệu quả. Giúp tăng được sự mạnh mẽ khả năng đáp ứng nhu cầu tình dục cực cao sẽ đảm bảo tăng được sự mạnh mẽ khả năng giúp đảm bảo khiến cho các chị em cảm nhận được sự mới lạ cực đỉnh nhất có thể. Sextoy trứng rung là sản phẩm có thể giúp tạo được khả năng làm tình ở khoảng cách xa chính điều đó sẽ giúp cho các cặp tình nhân tăng được chất lượng tình dục đảm bảo mang lại được sự dâng trào. Tăng được sự hiệu quả trong tình dục cực sướng. Là sản phẩm giúp tạo được sự mới lạ khả năng tạo được kích thích vào bên trong âm vật.

Đồ chơi máy rung điều khiển từ xa có thể giúp cho nữ tự sướng

Trứng rung không dây silicon có kích thước nhỏ chính vì thế bạn có thể cho vào bên trong âm vật một cách an toàn và sử dụng vô cùng hiệu quả khả năng đáp ứng nhu cầu tình dục cực sướng khả năng tạo được sự thăng hoa cao trào cho người dùng cực cao. Sản phẩm đồ chơi sextoy sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục cực đỉnh với khả năng hỗ trợ tình dục cao trào. Mỗi khi sử dụng trứng rung điều khiển từ xa có thể cảm nhận được sự mới lạ hất.

Trứng rung không dây silicon có thể sử dụng ở trong nhà tắm vì khả năng chống thâm nước cao. Bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả trong tình dục cực cao nhất các chị em có thể sử dụng để tạo được sự mạnh mẽ trong tình dục nhất có thể. Với khả năng mơn trớn ve vuốt trên thân thể và nhẹ nhàng âm vật. Và tuyệt vời sẽ nhân đôi nếu bạn làm cho điều đó dưới nước cùng có trứng rung không dây để chốc lát giảm bớt căng thẳng như kéo dài hơn và mê mệt hơn nghìn lần. Đây cũng là loại đồ chơi kích thích âm vật sẽ giúp tạo được sự thăng hoa với khả năng tạo được sự sung sướng với khả năng đảm bảo sẽ làm tăng được sự khoái cảm.

Trứng rung không dây silicon 3

Cách sử dụng trứng rung điều khiển từ xa hiệu quả:

  • Cho pin AAA vào trước để có thể làm tình với chế độ rung.
  • Tiếp đó bạn có thể làm tình với khả năng tạo nhiều sự sung sướng với khả năng kích thích vào bên trong âm vật.
  • Điều khiển các chế độ rung khác nhau để giúp tạo được sự sung sướng cao trào.
  • Tiếp đó bạn có thể tăng cường độ.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước để làm sạch trứng rung không dây silicon

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: