Trứng rung kích thích âm đạo giá rẻ

Mã sản phẩm: MS885
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung kích thích âm đạo giá rẻ

Trứng rung kích thích âm đạo giá rẻ có rung tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào sẽ giúp tạo được sự mới lạ dâng trào nhất khả năng làm tình với sự thăng hoa cho nữ lên đỉnh, tạo được sự sung sướng dâng trào nhất. Với nhiều chế độ rung khác nhau sẽ giúp tạo được sự thăng hoa cực kỳ dâng trào để giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao. Khả năng làm tình đa dạng sẽ mang lại được xúc cao trào để tạo được sự thú vị mới lạ nhất. Khả năng làm tình cực kỳ để giúp tạo được sự khoái lạc.

Thông tin về đồ chơi massage âm đạo sung sướng:

Hãng: Loveaider.

Kích thước: 7.3 x 3.1 cm

Chất liệu: Silicon

Có rung tạo được nhiều sự sung sướng cho nữ.

Làm tình cực sướng với nhiều chế độ rung khác nhau.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Trứng rung kích thích âm đạo giá rẻ

Trứng rung kích thích âm đạo giá rẻ để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, tạo được sự đa dạng hơn bởi những ích lợi thật sự mà đồ chơi tình dục mang lại. Nhu cầu đáp ứng trong chuyện chăn gối ngày càng được rộng mở, giúp nâng cao chất lượng hạnh phúc, toại nguyện nhu cầu đáp ứng. Khả năng làm tình cực kỳ thăng hoa và tạo được sự sung sướng để giúp tạo được những cảm xúc dâng trào, nhưng việc quan hệ tình dục sẽ được an toàn và tạo được nhiều sự hỗ trợ tình dục cực cao. Dạng trứng rung làm tình sẽ giúp tạo được nhiều sự sung sướng cao trào.

Khả năng làm tình cực kỳ thăng hoa với chế độ rung đa dạng

Trứng rung kích thích âm đạo giá rẻ cho những cặp đôi kích thích âm vật sắm niềm vui sở hữu, những đồ chơi này ngày càng tân tiến, hiện đại hơn và giống thật. Việc tự thỏa mãn nữ có dụng cụ sextoy cho nữ là điều thường nhật vì không chỉ mang lại hưng phấn, mãn nguyện nhu cầu đáp ứng sinh lý, mà còn cường trao đổi chất. Đồ chơi sextoy giúp ý thức được minh mẫn, sảng khoái, giảm stress, găng và cảm thấy vui hơn.

Trứng rung làm tình với nhiều chế độ khác nhau sẽ giúp tạo được sự sung sướng thăng hoa dâng trào. Với hình dáng độc đáo sẽ giúp tạo được nhiều sự sung sướng mới lạ để giúp tạo được sự sung sướng dâng trào cực đỉnh. Khả năng làm tih cực kỳ cao trào để giúp mang lại được dâng trào. Tạo được sự sung sướng giúp tạo được sự thỏa mãn khoái lạc nhờ khả năng rung 12 cường độ mạnh mẽ và rung phổ quát kiểu khác nhau.

Trứng rung kích thích âm đạo giá rẻ 2

Đồ chơi sung sướng với chế độ rung đa dạng

Trứng rung kích thích âm đạo giá rẻ được chế tạo trong khoảng vật liệu ABS chất lượng cao và phủ silicon mịn màng nên ko gây kích ứng, an toàn cho sức khỏe người dùng. Có ngoại hình độc đáo và tinh tế với chú thỏ rung diệu kỳ dễ thương. Trứng rung tình dục để giúp tạo được sự thăng hoa cao trào để giúp tạo được sự sung sướng thăng hoa cao trào. Đồ chơi sung sướng nên đạt hiệu quả tốt cách sử dụng của nó là cực kỳ tuyệt vời và hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến làn da của người phụ nữ.

Trứng rung silicon sẽ là một đồ chơi hiệu quả thì có thể tạo được sự sung sướng dâng trào để giúp tạo được sung sướng dâng trào. Để khả năng làm tình cực sướng để giúp hỗ trợ cho nàng lên đỉnh cực kỳ cao. Đồ chơi massage âm đạo những nàng thích một mình khám phá, thích được trải nghiệm cảm giác lạ. Máy rung massage âm vật để giúp tạo được sự sung sướng khả năng làm tình cực đỉnh để giúp hỗ trợ làm tình tạo được sự mới lạ trong quan hệ. Giúp nữ giới giải tỏa được sinh lý một cách thức hiệu quả an toàn và tối ưu đạt hiệu quả tốt nhất

Trứng rung kích thích âm đạo giá rẻ 3

Cách sử dụng trứng rung để giúp tạo được sự sung sướng:

  • Cho pin vào bên trong trứng rung.
  • Khởi động chế độ rung lên và tạo được nhiều cảm xúc thú vị cho nữ giới.
  • Để giúp tạo được nhiều sự hỗ trợ cực đỉnh cho nữ giới vô cùng hiệu quả.
  • Điều khiển để có nhiều chế độ làm tình khác nhau.
  • Sử dụng xong thì rửa trứng rung kích thích âm đạo giá rẻ với nước.

Trứng rung kích thích âm đạo giá rẻ 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (2)