Trứng rung Loveaider 12 chế độ

Mã sản phẩm: MS993
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
550,000 VND

Trước Thuế: 550,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung Loveaider 12 chế độ

Trứng rung Loveaider 12 chế độ có thể rung một cách mạnh mẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực cao cho người dùng khả năng kích thích vào bên trong âm vật một cách nhẹ nhàng càng tăng được sự thú vị trong tình dục hơn bao giờ hết khả năng giúp làm cho người phụ nữ lên đỉnh một cách dễ dàng càng tăng được sự sung sướng với khả năng giúp tạo được sự sung sướng giúp mang lại được cảm xúc dâng trào nhất loại đồ chơi tình dục sung sướng sẽ giúp tạo được sự mới lạ trong quan hệ khả năng làm tình cực đỉnh càng giúp tạo được sự thú vị chính vì bạn có thể cảm nhận được sự thăng dâng trào nhất.

Thông tin về đồ chơi massage nhiều chế độ:

Chất liệu: Silicon, ABS.

Kích thước: 1 x 2.5 và 1 x 5 cm

Có thể rung làm tình cực sướng

Dùng để tạo được sự mới lạ trong tình dục.

Khả năng làm tình với nhiều chế độ.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA

Trứng rung Loveaider 12 chế độ

Trứng rung Loveaider 12 chế độ là sản phẫm là 1 sự mẫu mã hơi hoàn hảo trong khoảng đầu tới thân, vì kích cở của nó ko to, phù hợp và dễ lựa chọn hơn những sản phẫm khác, kiểu dáng dài và to hơn ngón tay loại, nhưng cấu tạo tới 12 chế độ làm tình, nên mang thể điều chỉnh 12 cường độ rung, cứ 1 nút nhấn là một cường độ khác nhau, từ mạnh đến nhẹ, tới giật liên miên, theo rộng rãi tần số khác nhau, mang thể nhắc đây là 1 đồ chơi lý thú cho khúc dạo đầu đầy ấn tượng.

Trứng rung thủ dâm tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào

Sử dụng trứng rung làm tình đa năng sẽ giúp tạo được nhiều sự thú vị mới lạ nhất, để giúp tạo được sự mới lạ trong quan hệ của nữ giới, trứng rung Loveaider 12 chế độ trùng nên hết sức an toàn đối với người dùng, ngoài ra dòng trứng rung kích thích âm đạo ái tình loveaider này còn không thấm nước nên việc cách sử dụng tương đối tiện lợi, và làm sạch đơn giản, không cầu kỳ như các sản phẫm khác.

Giúp tác dụng massage điểm G cho nàng tự thỏa mãn đạt sự hưng phấn đến cao trào và cực đỉnh

Đây là loại trứng rung đa năng mà được các cặp tình nhân sử dụng nhiều để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ mạnh mẽ. Có thiết kế vô cùng hiệu quả và có thể tạo được sự sung sướng và tạo được sự hấp dẫn nhất trong tình dục khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ sẽ giúp tạo được sáng tạo độc đáo dị biệt hẳn so sở hữu các cái trứng rung khác, trứng rung kích thích âm đạo cho bạn thưởng thức đầy đủ với 12 tần số rung mãnh liệt đủ để trỗi dậy các xúc cảm cực khoái, rộn rực.

Trứng rung Loveaider 12 chế độ 2

Trứng rung Loveaider 12 chế độ cho nữ giới có thể tự sướng hiệu quả sở hữu thể tự sướng, mơn trớn trên khắp thân thể hoặc những vùng nhạy cảm như ngực, bụng, hông đặc trưng là khu vực âm đạo thì xuất sắc. Chất liệu ABS mềm mịn, cho độ bóng thuần khiết, kiểu đầu tròn giúp sản phẩm mang thể đi thâm nhập âm vật dễ dàng tác dụng và massage điểm G của nàng khiến cô bé của nàng phải "khóc thét" vì khoái lạc. Ngoài ra, máy massage điểm g nó cũng là bộ dụng cụ giúp tạo khoái cảm khúc dạo đầu cho những cặp đôi trong giai đoạn ân ái được sung hơn và làm sung sướng hơn

Các quý ông có thể dễ dàng làm cho người bạn tình của mình sung sướng hơn trong quan hệ với khả năng làm tình cực đỉnh đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất khả năng tạo được sự thú vị đảm bảo tạo được những cảm xúc dâng trào khả năng mang lại được sự kích thích vào bên trong âm vật sẽ giúp cho người phụ nữ không thể chẳng thể kìm hãm được sự sung sướng. Với trứng rung Loveaider 12 chế độ, sẽ giúp làm cho người phụ nữ đạt được cực đỉnh khả năng giúp tạo được sự thỏa mãn vô cùng cao khiến cho chị em thăng hoa với khả năng giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình đạt được sự khoái lạc cực kỳ cao càng giúp tạo được sự thủ thỏa mãn dâng trào nhất có thể. Các chị em có thể cảm nhận được sự thăng hoa dâng trào trong làm tình.

Đồ chơi giúp tạo được sự sung sướng cao trào

Để giúp tạo được sự mới lạ thì các chị em có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao khả năng giúp tạo được sự sung sướng với khả năng giúp massage âm vật cực đỉnh nhất có thể giúp tạo được một cuộc sống tình dục cực kỳ cao trào. Có tác dụng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hằng ngày, thì trứng rung làm tình 12 chế độ siêu mềm này lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng, nó như một cu giả nhiều chức năng mini thay thế các chàng khi cảm thấy lẻ loi trống trải nhưng lai cảm thấy khôn cùng kín đáo lại an toàn.

Trứng rung Loveaider 12 chế độ 3

Các chị em có thể cảm nhận được sự thăng hoa và sung sướng thú vị dâng trào nhất khi sử dụng trứng rung Loveaider 12 chế độ có thể để giúp tạo được sự mới lạ khả năng đáp ứng được nhu cầu sung sướng mới lạ để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao với khả năng tạo được sự thăng hoa dâng trào nhất có thể một khi nhận được sự thú vị chưa từng có. Mỗi khi sử dụng bạn có thể cảm nhận được sự mới lạ chưa từng có.

Cách sử dụng trứng rung làm tình đa chức năng:

  • Đầu tiên cho pin AAA tiếp đó khởi động chế độ rung lên và massage vào âm vật.
  • Điều khiển các chế độ rung hợp lý để giúp tạo được sự sung sướng giúp massage âm vật đạt được cảm xúc cao trào.
  • Để giúp mang lại được sự mới lạ trong tình dục thì bạn nên sử dụng với gel
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch trứng rung Loveaider 12 chế độ với nước.
  • Trứng rung massage âm vật siêu mềm là mẫu sản phẩm chất lượng tốt được bề ngoài giống như trứng rung kích thích âm đạo 12 chế độ love aider mang đa chế độ điều khiển khác nhau, nhưng thêm 1 chức năng khá đặt biệt đấy là nó khiến cho từ chất liệu silicol siêu mềm như chim thật của nam vậy. mang trứng rung kích thích âm đạo siêu mềm này lúc bạn dùng sẽ mang cảm giác là đang xài hàng thật cảm giác phê phê cực đã.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)