Trứng rung massage nhiều chế độ rung

Mã sản phẩm: MS119
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
700,000 VND

Trước Thuế: 700,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung massage nhiều chế độ rung

Trứng rung massage nhiều chế độ rung được làm từ silicon mềm mại với khả năng hỗ trợ tạo được sự khoái lạc cực cao hỗ trợ cho các cặp đôi tình nhân mang lại được sự thú vị cực đỉnh, với hình dáng độc đáo sẽ giúp massage và kích thích âm vật cực kỳ thú vị bất cứ ai cũng có thể sử dụng, với khả năng tạo được sự mới lạ khả năng kích thích dâng trào để giúp tăng được sự dâng trào vô cùng sung sướng.

Thông tin về máy rung kích thích âm vật làm tình đa năng:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.5 x 13.5 cm.

Có rung nhiều chế độ.

Khả năng làm tình cực đỉnh.

Đảm bảo mang lại được sự sung sướng.

Không thấm nước, có rung tạo cảm giác.

Sử dụng pin AAA.

Trứng rung massage nhiều chế độ rung

Trứng rung massage nhiều chế độ rung với khả năng làm tình cực kỳ sung sướng loại sextoy cho nữ thủ dâm hay các nam có thể sử dụng tạo khoái cảm điểm G âm vật và âm đạo. Trứng rung tình dục tạo được sự hứng thú trong quan hệ. Được làm từ silicon mềm mại sẽ giúp tạo dược sự hiệu quả dâng trào với chế độ rung cực khoái có thể làm tình với 7 chế độ rung khác nhau. Là sản phẩm tương trợ cần thiết trong màn dạo đầu, tự thỏa mã cho nữ để giúp tăng được cảm xúc vô cùng mạnh mẽ.

Tạo cảm xúc thú vị trong quan hệ cho các cặp tình nhân

Trứng rung massage nhiều chế độ rung giúp tạo được sự mới lạ cực kỳ mạnh mẽ khả năng làm tình cực tạo được sự sung sướng mà còn giúp làm tăng lên và nâng cao chức năng tình yêu được mạnh mẽ hơn. Để giúp mang lại được sự đáp ứng được thèm muốn sinh lý. Khả năng hỗ trợ làm tình cực cao với khả năng kích thích vô cùng mới lạ để đảm bảo. Khả năng rung mạnh mẽ để giúp hỗ trợ tạo được cảm giác cực kỳ dâng trào.

Sự hiệu quả trong quan hệ đảm bảo nam giới có thể phục vụ người bạn tình cực sướng khả năng mang lại được sự sung sướng cực kỳ cao khả năng tác dụng rất lớn để giúp tăng được sự hoàn thiện cực kỳ mạnh mẽ để giúp làm tăng được sự hiệu quả trong quan hệ. Trứng rung làm tình đa năng có thể giúp hỗ trợ mang lại được những sự hiệu quả trong tình dục khả năng tạo được cảm xúc liên tục để giúp tạo được cảm giác cao trào để giúp mang lại được sự thú vị mà bất cứ chị em nào cũng nên sử dụng. Khả năng tác dụng vào điểm g cực cao một cách liên tục

Trứng rung massage nhiều chế độ rung 2

Khả năng rung ngoáy và tác dụng mạnh mẽ vào trong điểm g sung sướng

Trứng rung massage nhiều chế độ rung có hình dạng bầu dục, thiết kế khác biệt hơn các sextoy giá rẻ khác ở điểm mềm mại, đàn hồi và rất an toàn sức khoẻ người dùng. Có thể rung một cách hiệu quả để giúp tạo được khoái lạc dâng trào đảm bảo tăng được sự thú vị cực kỳ mạnh mẽ với khả năng rung và kích thích vào những sự hiệu quả tạo được cảm xúc cực kỳ mạnh ẽm đảm bảo hỗ trợ làm tình sung sướng. Trứng rung làm tình cực kỳ thú vị để nhằm hỗ trợ làm tình cực cao với sự sung sướng của máy rung kích thích điểm g sẽ làm cho nữ vô cùng thích thú.

Trứng rung có thể tạo được nhiều sự khoái lạc khác nhau, mang đến sự tươi mới quyến rũ khi kích thích các vùng mẫn cảm đặc biệt là âm vật của nữ. Dễ dàng khiến cho chị em đạt được sự cực khoái với nhiều vị trí khác nhau như ngực, bên trong điểm G âm vật. Có màu hồng lãng mạn, quyến rũ sẽ giúp tạo được sự rung ngoáy và bên trong âm vật kỳ hiệu quả. Là sản phẩm đồ chơi tình dục để giúp cho nữ giới có thể cảm nhận được sự hiệu quả trong tình dục là loại đồ chơi thủ dâm cho nữ tạo được sự khoái lạc cho nữ, là quà tặng cho bạn. Gồm 2 đầu rung khi làm việc vô cùng hiệu quả để giúp làm cho người phụ nữ thích thú nhất khả năng tạo được sự hiệu quả trong tình dục cực cao.

Trứng rung massage nhiều chế độ rung 3

Cách sử dụng trứng rung kích thích vào điểm g cực cao;

  • Làm sạch trước và sau khi sử dụng, lắp 3 pin AAA vào tay cầm điều khiển.
  • Điều khiển chế độ rung lên và giúp tạo được sự thăng hoa cho người bạn tình.
  • Sử dụng xong và vệ sinh với các chế độ rung cực sướng.
  • Đồ chơi tạo được sự thú vị cực đỉnh trong quan hệ.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước để làm sạch trứng rung massage nhiều chế độ rung

Trứng rung massage nhiều chế độ rung 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: