Trứng rung mát xa vú

Mã sản phẩm: MS344
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
650,000 VND

Trước Thuế: 650,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung mát xa vú

Trứng rung mát xa vú với 2 đầu rung sẽ giúp kích thích được vào ngực và mang lại được cảm xúc cho người dùng khả năng rung làm việc liên tục sẽ giúp hỗ trợ rung với cường độ mạnh mẽ để giúp đáp ứng nhu cầu làm tình cực kỳ hiệu quả khả năng massage và giúp tạo được sự khoái lạc kỳ hiệu quả cho người dùng. Với khả năng rung và làm việc mạnh mẽ sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao. Các chị em có thể cảm nhận được sự hiệu quả trong tình dục đảm bảo làm cho nữ sung sướng mạnh mẽ nhất.

Thông tin về đồ chơi có rung kích thích đầu ngực:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 2 x 4.2 cm

Chất liệu: Silicon.

Sử dụng pin AAA.

Không thấm nước.

Trứng rung mát xa vú

Trứng rung mát xa vú với kích thước nhỏ xinh là dụng cụ kẹp đầu ti, mang điều khiển hai quả trứng biệt lập mang nhiều tần số rung giúp nàng massge vú, âm đạp, vùng kín cực khoái. tuy nhiên, sản phẩm còn đi kèm bộ dụng cụ kẹp ti, giúp massge nhũ hoa và các vùng tiếp giáp với, làm nàng cực phê, cực khoái lạc. Khả năng rung cực sướng sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả giúp tạo được nhiều sự sung sướng với khả năng làm tình cực kỳ cao đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Giúp tạo được một cuộc sống tình dục cực kỳ thú vị, trứng rung silicon còn giúp tác dụng ngực tăng trưởng, săn chắc nhờ những tần số rung từ nhẹ nhõm tác dụng đến mạnh mẽ cao trào.

Sextoy tạo được sự kích thích dâng trào cho nữ

Trứng rung mát xa vú với khả năng rung có thể giúp tạo được sự thú vị khi tạo được sự thỏa mãn khi tác dụng vào vùng kín, những khu vực nhạy cảm, mang hẳn nhiên bộ kẹp đầu ti với 2 đầu trứng rung sẽ giúp làm tình mang lại được nhiều cảm xúc cực kỳ thú vị. Trứng rung có thể được khiển với chế độ làm tình cực kỳ đa dạng để giúp tạo được sự sung sướng. Khi làm việc sẽ giúp tạo được cảm xúc như mong muốn với khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ cho chị em giúp nam giới có thể có thể sử dụng để kích thích nhiều điểm khác nhau trên cơ thể của người phụ nữ. Trứng rung làm tình sẽ giúp tạo tác dụng với hiệu quả mang lại được trong tình dục cực cao, tác dụng nâng cao sung sướng, đảm bảo nàng sẽ kêu rên lên trong sự khoái lạc tột đỉnh mà trứng rung đem lại

Trứng rung mát xa vú 2

Trứng rung mát xa vú có khả năng giúp tạo được những tần số rung khác nhau giúp tạo được khúc dạo đầu, đến mạnh hơn cao trào, giúp tác dụng thỏa mãn, đưa nàng lên tới cực điểm. Các chị em có thể sử dụng để giúp tạo được sự khoái lạc cao trào đảm bảo mang lại được cảm xúc thú vị cực cao, các loại trứng rung massage cao cấp này vô cùng hiệu quả để giúp tạo được cảm giác cao trào.

Các chị em cũng có thể sử dụng trứng rung silicon để tự sướng cũng rất hiệu quả đối với những khu vực nhạy cảm nào mình mong muốn. Đây thực sự là sản phẩm nhiều tiện ích, người bạn đường đắc lực trong chốn phòng the làm cho chấp thuận cả các cô nàng khắt khe nhất không thấm nước: trứng rung silicon khả năng làm tình cực cao với sự an toàn với nước đảm bảo mang lại được sự hài lòng cho người dùng. Trứng rung mát xa vú được các quý ông sử dụng để làm cho người bạn tình của mình thêm phần thích thú hơn.

Trứng rung mát xa vú 3

Lợi ích lúc sử dụng trứng rung kích thích vú

  • Giúp bạn gái thủ dâm, giải tỏa sinh lý nữ, đôi lứa muốn thay đổi cảm giác phấn khích chốn phòng the
  • Giảm stress, giúp cơ thể sảng khoái, massge đa điểm, hạn chế mỏi mệt
  • Massge, giúp ngực săn chắc, thon thả gọn

Cách sử dụng trứng rung làm tình đa năng:

  • Đầu tiên cho pin AAA vào trước tiếp đó khởi động chế độ rung lên.
  • Dùng để kích thích vào ngực, đầu vú.
  • Có thể dùng để massage nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể.
  • Khởi động chế độ rung khác nhau.
  • Sử dụng xong thì rửa trứng rung mát xa vú với nước.

Trứng rung mát xa vú 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: