Trứng rung mp3 điều khiển từ xa

Mã sản phẩm: MS934
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung mp3 điều khiển từ xa

Trứng rung mp3 điều khiển từ xa giúp tạo được sự sung sướng với khả năng rung ngoáy massage vào bên trong âm vật sẽ giúp hỗ trợ làm tình tạo được nhiều cảm xúc thú vị khả năng giúp tạo được sự thăng hoa, bạn có thể sử dụng bằng cách điều khiển ở một khoảng cách xa để giúp cho việc sử dụng một cách an toàn, việc sử dụng vô cùng dễ dàng mang lại được nhiều cảm xúc cực kỳ thú vị đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm đồ chơi sextoy cao cấp này. Khả năng hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả sẽ giúp tăng được chất lượng trong tình dục vô cùng sung sướng.

Thông tin về sextoy làm tình cực sướng cho nữ điều khiển từ xa:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 3.5 x 7.5 cm

Chất liệu: Silicon

Không thấm nước có thể giúp tạo được nhiều sự khoái lạc cho nữ.

Giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục.

Sử dụng pin AAA.

Trứng rung mp3 điều khiển từ xa

Sử dụng máy rung điều khiển ở khoảng cách xa tạo được cảm xúc lạ

Trứng rung mp3 có nhiều chế độ rung với khả năng làm tình cực kỳ sung sướng sẽ giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật, với các chế độ rung cực kỳ sung sướng giúp cho các cặp đôi có thể tha hồ mà cảm nhận được sự sung sướng. Với khả năng kích thích và massage điểm g và vào bên trong âm vật sẽ giúp hỗ trợ làm tình giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào đảm bảo bất cứ chị em nào cũng sử dụng cũng tạo được sự khoái lạc. Khả năng làm việc của trứng rung cũng sẽ giúp kích thích vào những vị trí khác nhau của cơ thể của người người phụ nữ đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng. Giúp kích thích vào điểm g nhạy cảm tạo được sự sung sướng và nhiều sự sung sướng mới lạ nhất. Tạo được nhiều sự thú vị để giúp hỗ trợ làm tình sung sướng nhất.

Trứng rung mp3 với khả năng thấm nước, nên bạn có thể sử dụng ở bất cứ vị trí nào như phòng tắm, hoặc những vị trí khác bạn có thể trải nghiệm cảm giác thú vị, cực khoái mọi khi, sử dụng vô cùng an toàn cho sức khỏe để giúp mang lại được sự sung sướng cực kỳ thú vị. Sản phẩm được kiểu dáng khớp pin chặt chẽ, sở hữu bàn điều khiển rời nhỏ gọn, 100% không vào nước, khôn xiết nhỏ gọn và an toàn.

Trứng rung mp3 điều khiển từ xa 2

Đồ chơi massage âm vật giá rẻ đảm bảo tạo được sự thú vị

Trứng rung không dây có kiểu dáng cá tính, lịch sự: hình dạng thời trang, thiết kế sang trọng. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng để giúp tạo được những cảm xúc thú vị đảm bảo hỗ trợ làm tình khoái lạ rất phù hợp cho bất cứ chị em nào sử dụng trong quan hệ khả năng làm tình sung sướng mà vô cùng an toàn cho sức khỏe người dùng chính điều đó sẽ làm cho bạn hài lòng.

Trứng rung mp3 được làm từ ABS với lớp ngoài được phủ bằng silicon y tế chất lượng cao nên bề mặt ngoài của trứng rung tình dục. Khả năng giúp tạo được sự dễ chịu để giúp massage vào những vị trí nhạy cảm của nữ giới. Sẽ không làm tổn thương hay gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe của người dùng.

Trứng rung silicon với kích thước nhỏ gọn tạo được sự thuận tiện với khả năng làm tình đa năng tạo được sự sung sướng cho chị em em sướng cực kỳ cao. Trứng rung mp3 giúp tỏa sinh lý nữ, dù là bạn gái đơn thân, xa nhân tình hoặc người với gia đình, lứa đôi muốn trải nghiệm cảm giác sự khoái cảm mới, tận hưởng cảm giác được mát xa, tác dụng điểm G đến tột cùng mà ít lúc dương vật thật hoặc dụng cụ massge đơn thuần nào chạm đến được. Sản phẩm đồ chơi giúp tạo được sự sung sướng cho nữ giới tạo được cảm xúc cực kỳ khoái lạc.

Trứng rung mp3 điều khiển từ xa 3

Cách sử dụng trứng rung làm tình massage âm vật cực đỉnh:

  • Cho pin AAA vào trước.
  • Khởi động chế độ rung để giúp tạo được sự sung sướng cho nữ.
  • Có thể đưa vào nhiều vị trí khác nhau cho nữ sung sướng.
  • Dùng điều khiển để tăng hoặc giảm cường độ.
  • Sử dụng xong thì rửa trứng rung mp3 với nước.

Trứng rung mp3 điều khiển từ xa 4

 

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: