Trứng rung pretty love cao cấp

Mã sản phẩm: MS810
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
750,000 VND

Trước Thuế: 750,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung pretty love cao cấp

Trứng rung pretty love cao cấp với khả năng giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật cực kỳ mạnh mẽ sẽ tăng được sự mới lạ trong tình dục, là sản phẩm trứng rung massage cao cấp có hình dạng độc đáo sẽ giúp kích thích vào bên trong âm vật cực đỉnh nhất. Khả năng tạo được sự thăng hoa vô cùng mạnh mẽ hình dạng vừa là trứng rung tình yêu là sản phẩm sextoy sẽ tạo được nhiều sự cực đỉnh chính vì thế khi sử dụng vô cùng dễ chị. nhắn và xinh xẻo. Có kích thước nhỏ gọn nhưng mang lại được nhiều cảm xúc cho người dùng là đồchơi sung sướng dành cho nữ kích thích điểm G tăng được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả.

Thông tin về trứng rung làm tình sung sướng cho nữ:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon

Có rung, làm tình nhiều chế độ.

Tăng được sự ma sát vào bên trong âm vật.

Có thể cho nữ tự sướng.

Sử dụng vô cùng hiệu quả cao trào.

Sử dụng pin AAA.

Trứng rung pretty love cao cấp

Trứng rung massage âm đạo nhiều chế độ

Sự hỗ trợ của trứng rung làm tình là vô cùng hiệu quả khả năng giúp tạo được những sự thăng hoa để giúp làm cho người phụ nữ sung sướng sẽ giúp hỗ trợ mang lại được cảm giác cao trào. Một khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự massage vào bên trong, với khả năng tạo được sự êm dịu hỗ trợ các cặp đôi làm tình cực sướng, khả năng tạo được sự mạnh mẽ trong tình dục hiệu quả. Một khi làm sẽ giúp tăng được sự mới lạ, có thể làm việc vô cùng điêu luyện và mạnh mẽ càng khiến bạn cảm nhận được sự thăng hoa, một khi chị em có thể cảm nhận được sự thú vị trong làm tình.

Trứng rung pretty love cao cấp giúp tạo khoái cảm khiến sướng phần đông những vùng nhạy cảm trên cơ thể của nàng. Làm cho người phụ nữ thích thú không chỉ khiến sướng chị em mà còn tăng hương vị mang đến 1 cuộc yêu phấn khích hơn. Các quý ông có thể sử dụng trứng rung silicon để làm cho người tình của mình sung sướng hơn hoặc chị em có thể tự sướng để giúp đáp ứng được nhu cầu làm tình sung sướng hỗ trợ tình dục vô cùng hiệu quả.

Có hình dáng độc đáo với những đường cong uốn lượn một cách hiệu quả để tạo được sự khoái lạc cực đỉnh nhất. Sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ sung sướng cho chị em nữ giới. Trứng rung pretty love cao cấp có điểm nổi bật đặc trưng của đồ chơi tình dục nữ nằm ở trứng rung kích thích âm đạo 12 cấp độ độc lập khác nhau đem lại những phút chốc khoái lạc tuyệt vời nhất.

Trứng rung pretty love cao cấp 2

Những ưu điểm vượt bậc của trứng rung pretty love

Khả năng chống thấm nước cao, tạo điều kiện có thể đi sâu vào bên trong âm vật của người phụ nữ khả năng kích thích một cách mạnh mẽ và sung sướng sẽ giúp tạo được cảm giác thú vị mới lạ không thể tả được. Với nhiều ưu điểm vượt trội của trứng rung tình yêu sẽ giúp tạo được nhiều sự thú vị dâng trào đáp ứng được nhu cầu tình dục một cách tối đa khả năng mang lại được sự khoái lạc cực đỉnh nhất cho các chị em.

Trứng rung pretty love cao cấp có hình dạng hiệu quả khi sử dụng sẽ có thể rung đều rung theo từng cấp độ khác nhau mà bạn chọn. Bạn mang thể cùng thời điểm đút vào âm vật có thể sử dụng để massage vào hậu môn hoặc nhiều vị trí khác trên cơ thể của phụ nữ.

Sử dụng vô cùng dễ dàng vì có hình dạng phù hợp để cầm nắm và dùng tạo được sự dễ chịu cho phần âm vật. Phần thân với viền gân để tăng thêm cảm xúc khi bạn đưa vào âm vật chắc chắn bạn sẽ ưng ý mang dụng cụ trứng rung cao cấp này. Bạn muốn đi du lịch xa với người tình thì đây là sản phẩm phù hợp nhất để các cặp đôi có thể sử dụng, cho vào túi xách khi đi xa.

Trứng rung pretty love cao cấp 3

Cách sử dụng trứng rung làm tình đa năng cho nữ lên đỉnh:

  • Cho pin AAA vào trước. sau đó khởi động ché độ rung lên.
  • Có thể điểu khiển các chế độ rung tùy theo sở thích để tăng được sự sung sướng dâng trào.
  • Các cặp tình nhân nên tận dụng chế độ rung và làm tình sung sướng để tăng hiệu quả khi quan hệ.
  • Các quý ông sẽ giúp tạo được sự thăng hoa dâng trào cho người bạn tình khi sử dụng.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh trứng rung pretty love cao cấp để làm sạch

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: