Trứng rung silicon cao cấp

Mã sản phẩm: TR855
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung silicon cao cấp

Trứng rung silicon cao cấp được thiết kế vô cùng độc đáo sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh cho người phụ nữ với khả năng làm việc vô cùng hiệu quả khả năng rung sẽ giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ cao trào. Sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ cực đỉnh nhất khả năng tạo được sự sung sướng với khả năng giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục đảm bảo tạo được sự sung sướng dâng trào nhất khả năng tạo được mới lạ.

Thông tin về sextoy tạo được sự khoái lạc cực đỉnh cho nữ giới sung sướng cao trào

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.5 x 7 cm.

Có hình dáng như hồ lô cói thể tạo được sự sung sướng cho người dùng

Khả năng làm tình vô cùng hiệu quả.

Để giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ cao để giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục.

Trứng trung silicon cao cấp

Trứng trung silicon cao cấp sẽ giúp tạo được sự mới lạ khả năng mới lạ và độc đáo hình quả hồ lô cá tính nhưng hiểu quả đem đến cực kỳ sướng, các đôi tình nhân có thể sử dụng để tăng được sự sung sướng làm cho quý cô cực kì sung mãn tăng độ nồng cháy của cuộc yêu lên tới cực điểm. Trứng rung silicon cao cấp giúp tạo được sự hoàn hảo cho việc tự sướng là sản phẩm giúp tạo được cảm giác tạo được sự tác động đến phái nữ, giúp cho âm đạo đạt được độ ẩm bất chợt đạt được sự khích thích tột độ. Cách để nam giới có thể tạo được sự mới lạ trong tình được các cặp tình nhân vô cùng thích thú để giúp tạo tạo được sự thú vị dâng trào.

Sextoy giúp cho nữ thăng hoa trong quan hệ nam nữ

Phần lớn các phụ nữ phụ nữ đều thích sử dụng đồ chơi tình dục, đặc biệt là các loại máy massage âm vật sẽ giúp tăng được sự sung sướng với khả năng làm tình cực sướng. Trứng rung silicon cao cấp sẽ giúp cho nữ có thể cảm nhận được sự khoái lạc với khả năng giúp tạo được sự mạnh mẽ trong tình dục. Giúp tạo được sự mới lạ với khả năng giúp tạo được sự thú vị cực kỳ cao trào khả năng đáp ứng giúp các cặp đôi có thể tạo được sự cực khoái, để tạo được sựu sự mới lạ trong tình yêu hạn chế được cảm giác nhàm chán. Trứng rung làm tình với khả năng giúp đáp ứng tạo đươc nhu cầu tình cực ở mức cao nhất để giúp tạo được sự thú vị các cặp tình nhân nên sử dụng các chế độ làm tình để có thể cảm nhận được sự sung sướng nhất có thể.

Trứng rung silicon hình hồ lô mềm mịn như thật khi chạm vào sẽ mang cảm giác kích thích âm vật, tạo được sự sung sướng với12 cấp độ rung khác nhau. Các cặp đôi tình nhân có thể thay đổi theo sở thích, để giúp tạo được sự sung sướng với khả năng tăng được chất lượng trong tình dục sẽ giúp đảm bảo tăng được sự khoái cảm cực cao. Việc tận dụng các chức năng làm tình của trứng rung silicon cao cấp sẽ giúp tăng được sự sung sướng và khoái lạc để giúp tạo được sự hiệu quả. Với việc sử dụng trứng rung tình yêu sẽ giúp cho các chị em có thể cảm nhận được sự hiệu quả trong tình dục. Trứng rung silicon sẽ giúp tạo được sự hiệu quả trong tình dục để giúp tăng được sự thăng hoa cho các cặp đôi tình nhân khả năng giúp tạo được sự sung sướng cho các cặp đôi tình nhân gikups tạo được sự thoải mái thoả nguyện nhu cầu thỏa mãn của thân thể mà ko cần bạn tình.

Trứng trung silicon cao cấp 2

Sử dụng trứng rung silicon cao cấp không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làm ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của các cặp đôi sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục để giúp đáp ứng được một cuộc sống tình dục cực kỳ hiệu quả. Việc sử dụng trứng rung sẽ giúp tăng được cảm giác tốt nhất trong tình dục. Được các cặp tình nhân sử dụng nhiều trong quan hệ. Giúp tăng được lượng máu lưu thông máu đến các huyết mạch, giảm mệt mỏi căng thẳng. Sản phẩm đồ chơi hỗ trợ sinh lý cho giới tính mới mang tại được sự thú vị giúp tăng được sự hiệu quả trong tình dục cực cao, để giúp tạo được sự mạnh mẽ nhất trong quan hệ để giúp tăng được sự cực khoái khả năng tạo được sự thú vị. Tăng được sự sung sướng và giúp thỏa đáp nhu cầu làm tình của thân thể còn giúp vui tươi hơn giảm thiểu được cảm giác ức chế trong công việc. Giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ thú vị khả năng làm tình vô cùng hiệu quả để giúp tạo được sự sung sướng cực cao. Để giúp tạo được sự thăng hoa tạo được sự cực đỉnh vô cùng hiệu quả trong tình dục

Đồ chơi sextoy để các cặp đôi tình nhân sử dụng trong quan hệ.

Trứng rung silicon cao cấp sẽ là sản phẩm giúp tạo được nhiều sự sung sướng để giúp tạo được một cuộc sống tình dục hiệu quả. Cũng có thể dùng trứng rung để làm quà tặng cho ban bè. Với cấu tạo và thiết kế vô cùng thông mình mà chống nước chính vì thế tạo được sự hiệu quả để sử dụng ở những nơi ẩm ướt hoặc nước thuỷ dâm của phụ nữ tiết ra đều không ảnh hưởng. trứng rung thượng hạng đa năng nhiều chế độ là máy thủ dâm nữ đắc lực lúc ở một mình mang nhu cầu thèm muốn, cách sử dụng 2 pin AAA có thể tiện lợi thay thế khi hết mà không làm cho ngắt quãng cuộc yêu của ban.

Cách sử dụng để tạo được sự mới lạ khả năng giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật

  • Cho pin AAA vào bên trong để đúng chiều.
  • Trước khi sử dụng thì bạn khởi động chế độ rung để có thể tạo được sự sung sướng mới lạ nhất.
  • Dùng để kích thích vào những vị trí để giúp tạo được sự sung sướng vô cùng hiệu quả để giúp tạo được sự mới lạ nhất trong tình dục.
  • Để giúp tạo được sự sung sướng với khả năng tạo được sự hỗ trợ vô cùng mạnh để giúp tăng được chất lượng trong tình dục.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước để làm sạch trứng rung silicon cao cấp với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: