Trứng rung tình dục cao cấp không dây

Mã sản phẩm: TR259
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
650,000 VND

Trước Thuế: 650,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung tình dục cao cấp không dây

Trứng rung tình dục cao cấp không dây với khả năng kích thích tạo được sự cải thiện chứng nawmg quan hệ sung sung sướng với khả năng tạo được sự thỏa mãn để giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực cao với khả năng rung sung sướng để giúp tạo được sự hiệu quả cho việc làm tình cực kỳ mạnh mẽ để giúp cho việc sung sướng sử dụng an toàn để giúp tạo được sự làm tình hiệu quả tạo được sự làm tình cực kỳ chân thật giúp tạo được nhiều cảm giác mới lạ cho các cặp đôi khi quan hệ có thể cảm nhận được

Thông tin về cu giả có rung làm tình đa năng:

Chất liệu: Silicon 

Có rung làm tình nhiều chế độ

Kích thước: 3.6  x 7.5 cm

Không thấm nước

Điều khiển từ xa

Sử dụng pin AAA

Trứng rung tình dục cao cấp không dây

Trứng rung cao cấp sẽ giúp tăng được sự thăng hoa cho các cặp đôi khi sử dụng sẽ giúp mang lại được sự hỗ trợ quan hệ tình dục sung sướng, thiết kế rất nhỏ gọn và cực kỳ độc đạo tạo cho sản phẩm sự thanh tao và sử dụng vô cùng tiện lợi có thể mang theo khi cần thiết có thể sử dụng thường xuyên. Có thể thể sử dụng để các cặp đôi làm tình tạo được sự khoái lạc cực sướng, để các chị em sung sướng để giúp tạo được sự cải thiện khả năng quan hệ tạo được sự thỏa mãn cực sướng. Sử dụng để giúp tạo được sự hỗ trợ quan hệ của các cặp đôi tình nhân tạo được sự làm tình sung sướng.

Trứng rung tình dục cao cấp không dây khả năng tạo được cảm giác sung sướng cho chị em với chế độ rung mạnh mẽ. Bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng để giúp tạo được sự thú vị chân thật hơn bao giờ hết, là loại đồ chơi tình dục cho nữ được sử dụng rộng rãi cho chị em làm tình sung sướng.

Với hình dáng nhỏ gọn có thể dễ dàng đi sâu vào bên trong âm vật, chất liệu là y tế chất lượng tốt silicon mềm mịm và sở hữu độ đàn hồi để giúp tạo được sự khoái lạc. Đặc biệt với chất liệu trên tạo điều kiện cho các chị em có thể sử dụng ng an toàn cao giúp sự kích thích càng trở lên tuyệt vời và đỉnh cực đỉnh sung sướng khi quan hệ

Trứng rung tình dục cao cấp không dây 2

Trứng rung tự sướng cho nữ đa năng

Trứng rung tình dục cao cấp không dây với khả năng tạo được sự làm tình cực kỳ thú vị, của trứng rung kích thích âm đạo tình yêu. Trứng rung kích thích âm đạo với nhiều cấp độ khác nhau việc sử dụng vô cùng thuận tiện để giúp các chị em tạo được mới lạ. Các chị em có thể tự sướng để giúp làm tình sung sướng tạo được sự kích thích âm vật sung sướng. Đảm bảo phục vụ nhu cầu làm tình dục khi cần thiết, sử dụng vô cùng hiệu quả không gây làm ồn tạo ra các cảm giác cực đỉnh khoái lạc nhất. Các cặp đôi làm tình vô cùng dễ dàng để giúp cho việc quan hệ sung sướng. Sử dụng đơn giản nhưng vô cùng an toàn, có thể điều khiển ở một khoảng cách xa để mang lại được sự dâng trào khi quan hệ.

Đồ chơi tự sướng cho nữ hiệu quả

Trứng rung cao cấp với khả năng chống thấm nước giúp đáp ứng để làm tình sung sướng, tạo được sự thỏa mãn cho việc quan hệ an toàn, Nam giới có thể sử dụng trứng rung tình dục cao cấp không dây để tự sướng, để giúp cải thiện chức năng làm tình hiệu quả..

Đồ chơi cho nữ giới tự sướng hiệu quả, giúp tận hưởng những cảm giác thỏa mãn nhất tạo điều kiện cho những quý cô tứ tuần luôn ngây ngất chìm đằm tậu lại cảm giác 1 thật sự thú vị để làm cho người bạn tình sung sướng cho việc quan hệ dễ dàng, chức năng làm tình dễ dàng để giúp làm cho người bạn tình lên đỉnh, làm tình tạo được nhiều cảm giác mới lạ để nam giới có thể đáp ứng khả năng tạo được sự mới lạ.

Trứng rung tình dục cao cấp không dây 3

Cách sử dụng trứng rung làm tình sung sướng và như thật:

  • Đầu tiên bạn sử dụng pin AAA lắp vào trước
  • Tiếp mang lại được sự làm tình sung sướng cho nhiều vị trí khác nhau khi quan hệ
  • Việc điều khiển dễ dàng để giúp mang lại được sự chân thật cho quan hệ.
  • Bạn có thể sử dụng ở một khoảng cách xa
  • Sử dụng xong thì rửa trứng rung tình dục cao cấp không dây với nước
  • Bảo quản để sử dụng lâu dài

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: