Trứng rung tình dục cao cấp

Mã sản phẩm: MS343
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung tình dục cao cấp

Trứng rung tình dục cao cấp sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cho các cặp đôi tình nhân khả năng hỗ trợ mang lại được sự sung sướng cực kỳ mạnh mẽ khả năng tạo được chế độ rung đa dạng sẽ mang lại được sự sung sướng cao trào, khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ, các chị em có thể cải thiện được sự sung sướng cao trào để giúp mang lại được sự sung sướng thú vị để giúp tạo, sự thâm nhập vào bên trong âm vật, với kích thước nhỏ gọn sẽ giúp cho việc sử dụng dễ dàng.

Thông tin về trứng rung silicon làm tình nhiều chế độ:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước; 7.5 x 15.5 x 17.5 cm

Có thể rung một cách thú vị cực cao khả năng làm tình cực sướng

Chế độ rung làm tình sung sướng sẽ giúp tạo được sự cực sướng.

Khả năng làm tình cực đỉnh nhiều chế độ rung.

Không thấm nước, không tạo tiến ồn.

Sử dụng pin AAA.

Trứng rung tình dục cao cấp

Trứng rung tình dục cao cấp với sự massage tác dụng các điểm mẫn cảm, đặc trưng là kích thích điểm G bên trong âm vật và âm đạo của nữ, khiến cho những nàng không ngưng những cơn lên đỉnh khoái cảm, khiến cho cuộc yêu trở nên quyến rũ, đầy mới lạ, dùng trong chuyên ân ái đôi lứa, cho phụ nữ tự thỏa mãn, thủ dâm. Trứng rung silicon với khả năng làm tình cực cao để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, khả năng mang lại được những sự sung sướng cực kỳ thăng hoa. Đồ chơi tình yêu nữ có ngoài mặt dạng trứng rung làm tình mạnh mẽ, siêu an toàn và sở hữu chức năng kích thích cho em gái phụ nữ sướng rân các khu vực như âm đạo, âm vật, ngực. Khả năng rung động mạnh, 10 kiểu biến chuyển liên tục.

Trứng rung tình dục cao cấp 2

Đồ chơi tác dụng âm đạo hiệu quả

Trứng rung tình dục cao cấp với sự tạo được sự sung sướng sở hữu vai trò kích thích, giúp cho chị em đạt được khoái lạc ngay dạo đầu, giúp cho các qíu ông dễ dàng làm cho các chị em lên đỉnh một cách dê dàng giúp các quý ông có thể phục vụ người bạn tình của mình sung sướng nhất. Lúc đi xa để giúp tạo cuộc vui riêng cho mình, mãn nguyện nhu cầu sinh lý.

Có hình dáng bên ngoài được làm từ silicon mềm mại sẽ giúp tạo được sự massage cực sướng chế độ rung nhẹ nhàng sẽ giúp cải thiện được sự thú vị dâng trào nhất khả năng làm tình cực kỳ cao giúp tăng được chất lượng tình dục ở mức cao nhất. Đồ chơi tình yêu dành cho cho nữ có kiểu dáng thời trang nhỏ gọn, siêu lặng tĩnh, không tạo tiếng ồn nên rất kín đáo. thuận lợi cách sử dụng và tiện dụng làm sạch.

Trứng rung tình dục cao cấp 3

Sextoy cho nữ sung sướng hiệu quả khi tự sướng

Trứng rung tình dục cao cấp giúp nam giới có thể tận dụng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ trong tình dục cực cao khả năng kích thích vào điểm g cũng giúp mang lại được sự hạnh phúc cho nữ. Sử dụng vô cùng an toàn mang lại được sự dâng trào để cải thiện được sự sung sướng cho các cặp đôi làm tình tạo được sự mạnh mẽ dâng trào khả năng tác dụng vào điểm g để giúp phục vụ cho người phụ nữ cực sướng khả năng rung ngoáy tác dụng vào nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể của người nữ giới cũng được tận dụng để mang lại được sự thú vị trong quan hệ. Trứng rung cao cấp làm tình cực sướng với nhiều chế độ làm tình cực sướng để mang lại được sự thú vị trong quan hệ vợ chồng.

Cách sử dụng trứng rung làm tình mạnh mẽ để giúp tạo được sự mới lạ trong quan hệ:

  • Cho pin vào trước khi dùng.
  • Bấm nút và khởi động chế độ rung lên.
  • Tác dụng vào nhiều vị trí khác nhau.
  • Mang lại được sự dễ dàng để giúp tạo được sự khoái lạc cực cao cho nữ.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch trứng rung tình dục cao cấp.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: