Trứng rung tình yêu 2 bộ phận có gai

Mã sản phẩm: TR854
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
350,000 VND

Trước Thuế: 350,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung tình yêu 2 bộ phận có gai

Trứng rung tình yêu 2 bộ phận có gai là một sản phẩm có thể tạo được nhiều sự khoái lạc cực kỳ cao khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục vô cùng cao khả năng tạo được sự kích thích vào bên trong âm2 trứng mang cường độ rung riêng biệt: trứng rung hình chim 2 đầu gai nổi nói quanh thân bề ngoài đặc biệt có hai trứng sở hữu thể hoạt động độc lập sở hữu hai nguồn rung tách biệt nhau, để cùng thời điểm với thể tác động tới đa dạng điểm mẫn cảm trên cơ thể. sở hữu thể nàng chỉ đơn thuần thích chạm vào tam giác, nhưng hãy thử cùng lúc vừa masage trên nhũ hoa vừa chạm nhẹ vùng mu, sự khởi động lý tưởng để đem đến hưng phấn trước lúc cuộc yêu đến cao trào

Thông tin về trứng rung làm tình cực đỉnh cho nữ giới:

Chất liệu: Nhựa.

Kích thước: Trứng lớn 3 x 13 .5 cm. Trứng nhỏ 2.2 x 5.2 cm.

Có 2 điều khiển khác nhau.

Không thấm nước.

Khả năng rung cực sướng.

Sử dụng pin AAA.

Trứng rung tình yêu 2 bộ phận có gai

Trứng rung tình yêu 2 bộ phận có gai có thể việc đa chức năng với các chế độ rung cực đỉnh nhất khả năng tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật cực cao, có thể giúp cho các chị em cảm nhận được sự hiệu quả trong tình dục được các chị em sử dụng để tự sướng và  phái mạnh đều mang đủ kỹ năng để mang lại cho nữ giới thu giãn trọn vẹn cơn thỏa mãn tình dục. Khi sử dụng các loại đồ chơi tình yêu này sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả với những gai nổi lên sẽ giúp tạo được sự kích thích vô cùng cao. Sẽ giúp tạo được sự massage vào bên trong âm vật cực cao.

Khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục đảm bảo bất cứ chị em nào cũng tạo được sự khoái lạc cực sướng trong tình dục. Khả năng làm tình cực sướng có thể giúp cho nữ sung sướng với việc sử dụng sóng rung để massage cơ thể và âm vật. Trứng rung tình yêu 2 bộ phận có gai có hình dương vật 2 đầu gai nổi vòng quanh thân hỗ trợ tính năng rung đa tần số. Khi hoạt động là có thể giúp cho người phụ nữ tạo được sự thăng hoa khả năng tạo được sự mới lạ đảm bảo cho các chị em có thể tạo được sự mới lạ trong tình dục nhất có thể. Giúp tạo được sự sung sướng với khả năng theo từng cung bậc xúc cảm và khiến nàng ham thích.Trứng rung làm tình có thể giúp masage và tạo được các chế độ rung nhẹ trên bầu vú, hay vân vê vùng cổ, "cửa hậu", đùi rồi hạ gục hoàn toàn khi tác dụng vùng tam giác, cô nàng bé nhỏ sẽ ko còn kiểm soát nổi mang cơn khoái lạc mê mẩn dâng trào.

Khả năng rung nhiều cường độ của trứng rung massage

Trứng rung tình yêu 2 bộ phận có gai sẽ giúp tạo được sự cực đỉnh khả năng tạo được sự cọ xát. Trứng rung kích thích âm đạo sẽ tạo được những sự mới lạ vô cùng cao đảm bảo cho bất cứ ai sử dụng cũng tạo được sự thăng hoa dâng trào khả năng hỗ trợ trong tình dục cực sướng. Với thiết kế không khác gì dương vật của nam giới sẽ làm cho bạn cảm nhận được sự thú vị cao trào trong khi sử dụng. Tạo được sự thú vị trong tình dục với việc tận dụng được khả năng làm việc của trứng rung tình yêu 2 bộ phận có gai cảm giác giảm bớt căng thẳng mỗi khi chạm vào. Với những chế độ rung cùng với gai sẽ giúp tạo được sự massage này sẽ cọ xát, chạm khít lên thành âm vật và làm sung sướng mọi tế bào nhạy cảm trở thành nổi loàn, cơ thể nóng bừng lên đỉnh khoái lạc sung sướng.

Trứng rung tình yêu 2 bộ phận có gai 2

Trứng rung tình yêu 2 bộ phận có gai có kích thước nhỏ nên bạn có thể mang theo bên người để sử dụng vô cùng hiệu quả có thể sử dụng để tạo được nhiều sự mới lạ khả năng làm tình không ngừng sẽ giúp tạo được nhiều sự sung sướng cho các cặp tình nhân khi quan hệ khả năng đảm bảo được chất lượng tình dục vô cùng lớn. Sẽ giúp bạn cảm nhận được sự cực đỉnh với khả năng tạo được sự kích thích dâng trào nhất khả năng làm tình không ngừng sẽ giúp tạo được sự thăng hoa cực sướng.

Có các cặp tình nhân nếu như những loại máy massage mẫu mã cầu kỳ với tính năng khủng và hình dạng dương vật tạo khoái cảm thường chỉ được chọn để yêu trong những ko gian kín đáo, thì trứng rung hình dương vật sẽ giúp tạo được nhiều hiệu quả với việc sở hữu kích thước nhỏ gọn, thuận tiện, thuận tiện sở hữu theo mọi nơi, và thuận tiện cho nàng tự thỏa mãn mà ít lo ai phát hiện.

Sextoy cho nữ giới đạt được cực đỉnh khi quan hệ

Đồ chơi thủ dâm cho nữ có khả năng tạo được sự sung sướng cao khả năng đáp ứng được nhu cầu tình dục cực sướng, sẽ giúp cho người phụ nữ thăng hoa cao trào khả năng sẽ giúp tạo được sự khoái lạc kỳ cao cao. Sản phẩm trứng rung tình yêu 2 bộ phận có gai sẽ giúp tăng được sự mới lạ với thiết kế đặc trưng sở hữu 2 trứng rung có chế độ rung được điều khiển biệt lập, bạn có thể sử dụng trứng rung dể làm việc tạo nhiều nơi trên cơ thể trong cùng thời điểm. Trứng nhỏ kích thước gọn ghẽ tiện dụng chui tọt vào sâu trong âm vật, trứng to hình dương vật khi cương được bao phủ gai nổi matxa quanh đó thật hoàn hảo để nhân đôi sự tác dụng và mang đến các phút chốc thỏa mãn tột đỉnh. Sản phẩm được khiến cho từ chất liệu nhựa ABS an toàn cho vùng mẫn cảm.

Ai cũng có thể sử dụng trứng rung 2 cục để tăng được sự thú vị khi làm tình với khả năng rung cực mạnh từ các chị em muốn tự sướng tạo được sự thú vị mới lạ trong tình dục đến các cặp tình nhân cũng nên tận dụng khả năng làm tình của trứng rung có gai sẽ giúp massage điểm g cực sướng tạo được sự mới lạ đảm bảo chị em nào cũng có thể tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao, đảm bảo chất lượng của tình dục.

Trứng rung tình yêu 2 bộ phận có gai 3

Cách sử dụng trứng rung thủ dâm cho nữ:

  • Việc sử dụng rất dễ dàng chỉ cần cho pin AAA vào trước.
  • Tiếp đó các chị em có thể điều khiển để massage âm vật.
  • Dùng để tăng được khoái cảm khi quan hệ đảm bảo tạo được sự thăng hoa dâng trào nhất.
  • Khả năng tạo được sự mới lạ sẽ giúp tăng được sự hiệu quả trong tình dục.
  • Có 2 điều khiển để thay đổi cường độ làm việc.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh trứng rung tình yêu 2 bộ phận có gai để làm sạch

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: