Trứng rung tình yêu inox

Mã sản phẩm: MS814
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
300,000 VND

Trước Thuế: 300,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung tình yêu inox

Trứng rung tình yêu inox có khả năng rung cực sướng sẽ giúp hỗ trợ cho việc tự sướng đạt được nhiều sự kích thích với việc sử trứng rung sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực cao để đảm bảo mang lại được sự dễ chịu cho người dùng. Được làm từ trứng rung massage âm vật cực kỳ hiệu quả không thấm nước, có thể làm tình nhiều chế độ khác nhau đảm bảo sẽ giúp tăng được chất lượng tình dục dâng trào, có thể làm tình một cách tối ưu nhất.

Thông tin về trứng rung giá rẻ inox:

Chất liệu: Inox.

Có rung, không thấm nước.

Kích thước: 2.2 x 5.5 cm

Tạo được nhiều cảm giác cho người dùng.

Điều khiển được.

Sử dụng pin AAA.

Trứng rung tình yêu inox

Trứng rung tình yêu inox là đồ chơi sung sướng cho nữ tạo được xúc cảm chân thật nhất để giúp hỗ trợ làm tình cực sướng cho chị em và mang lại được những cảm giác thú vị cho người phụ nữ. Giúp tăng được sự ham muốn cảm giác cực sướng, khoái cảm mà không cần bạn tình cạnh bên. Sản phẩm được chế tác trong khoảng inox siêu bền, rất dễ dùng cũng như làm sạch sau lúc dùng.

Đồ chơi hỗ trợ làm tình sung sướng có nhiều chế độ khác nhau

Trứng rung massage âm đạo được tích hợp cấp độ rung từ từ đến cực mạnh mà bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng chính điều đó sẽ giúp tạo được sự dễ chịu đảm bảo bất cứ chị em nào cũng thích thú. Trứng rung inox giúp massage điểm G tác dụng trực tiếp đến mồng đốc - nơi khoái lạc nhất của nàng. Cho nàng những phút giây sung sướng, thăng hoa và hạnh phúc. phụ nữ rất nhạy cảm với các làn sóng rung, chính thành ra - sài trứng rung inox sẽ giúp nàng lên đỉnh thật dễ dàng.

Trứng rung tình yêu inox 2

Trứng rung tình yêu inox là đồ chơi massage âm vật hiệu quả cực cao để giúp tạo được sự sung sướng cho nữ khả năng kích thích được vào vị trí nhạy cảm vô cùng sung sướng cho chị em, khả năng rung và làm tình cực kỳ mạnh mẽ đảm bảo cứ chị em nào sử dụng cũng đạt được sự hiệu quả tối đa. Dù có kích thước nhỏ nhưng mang lại được nhiều cảm xúc cực cao. Có thể rung cực sướng với nhiều cường độ làm tình sung sướng, sự hiệu quả có thể được cải thiện một cách tối đa cho nữ giới.

Trứng rung tình yêu inox có kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo bên người để sử dụng an toàn và hiệu quả đảm bảo chức năng rung và massage âm vật cực sướng đảm bảm nhu cầu sử dụng bất cứ  lúc nào khả năng làm việc liên tục điều đó sẽ giúp tạo được sự hiệu quả trong tình dục cực cao.

Trứng rung tình yêu inox 3

Hiệu quả của trứng rung massage âm vật inox mang lại được:

  • Đồ chơi người lớn cho nữ - tác dụng điểm G của nàng, cho nàng cảm thấy thăng hoa, hưng phấn lúc dùng.
  • Tăng cường ham muốn tình ái - một đồ chơi tương trợ giường chiếu cần thiết của những đàn ông ví như muốn khiến cho vợ lên đỉnh thỏa mãn. Cho cả 2 có cảm giác ngọt ngào, mới lạ lúc Yêu.
  • Trứng rung làm tình inox matxa điểm G cho nàng thăng hoa và cực đỉnh khi tự sướng một mình mà ko cần bạn tình cạnh bên. Dễ dàng sử dụng, được các cặp tình nhân sử dụng ở mọi nơi
  • An toàn không làm ảnh hưởng đến cảm giác của người dùng.

Cách sử dụng đồ chơi trứng rung kích thích âm vật:

  • Đầu tiên bạn cho pin AAA vào trước, khởi động chế độ rung và massage vào âm vật.
  • Khởi động các chế độ rung bằng điều khiển sẽ giúp tăng được sự hiệu quả.
  • Các quý ông sử dụng để giúp làm cho người bạn tình sung sướng như đang được quan hệ thật sự.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch trứng rung tình yêu inox

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: