Trứng rung tình yêu không dây cao cấp Lelo

Mã sản phẩm: DC914
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
5,600,000 VND

Trước Thuế: 5,600,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung tình yêu không dây cao cấp Lelo

Trứng rung tình yêu không dây cao cấp Lelo với khả năng hỗ trợ massage âm vật cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao đảm bảo hỗ trợ tạo được cảm xúc cực kỳ cao, với hình dạng và kích thước độc đáo có thể tạo được sự sung sướng cực đỉnh đảm bảo sẽ giúp mang lại được sự hài lòng cho người dùng cao, khả năng giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật với khả năng massage liên tục để giúp tạo được sự thú vị cực sướng, khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm sextoy cao cấp này.

Thông tin về trứng rung làm tình sung sướng:

Sản xuất: Thụy Điển.

Hãng: Lelo

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.7 x 3.8 x 9.8 cm

Hiệu quả giúp tạo được sự cực đỉnh với khả năng mang lại được sự mới lạ cực kỳ cao.

Không thấm nước, không tạo tiếng ồn.

Có thể sử dụng trong nhà tắm.

Sạc pin bằng cục sạc đi kèm.

Trứng rung tình yêu không dây cao cấp Lelo

Đồ chơi kích thích sung sướng với nhiều chế độ rung:

Trứng rung tình yêu không dây cao cấp Lelo giúp cho nam giới có thể phục vụ người bạn tình của mình trở thành cực kì hưng phấn, tạo được xúc cảm cao đảm bảo tăng được chất lượng tình dục ở mức cao nhất, khả năng hỗ trợ làm tình để giúp giảm thiểu được cảm giác nhàm chán, với các cấp độ rung matxa khác nhau đưa em gái đến thỏa mãn của sự khoái lạc tột đỉnh khi cộng với tình nhân hoặc dùng để thăng hoa nhu cầu làm tình mạnh mẽ của cơ thể.

Việc sử dụng trứng rung massage âm đạo cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được cảm xúc cực cao khả năng hỗ trợ làm tình cực sướng sẽ giúp tạo được nhiều sự sung sướng không thể chối từ được cho các chị em. Sử dụng trứng rung cao cấp sẽ giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như mang lại được cảm xúc chân thật nhất. Giúp làm sung sướng âm đạo để giúp đảm bảo nàng càng thích thú với loại đồ chơi cao cấp này.

Trứng rung tình yêu không dây cao cấp Lelo được bao phủ bên ngoài bằng lớp silicone chất lượng tốt mềm mịn giống như thật nên khi làm việc vô cùng sung sướng khả năng tạo được cảm xúc cực cao đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm đồ chơi cao cấp, sẽ giúp tạo được nhiều cảm xúc thú vị đảm bảo mang lại được sự mới lạ cực kỳ cao để giúp hỗ trợ làm tình. Khi rung sẽ giúp tạo được sự ham muốn tình ái mạnh hơn của các cô nàng, phần đầu có kích thước vừa phải sẽ giúp kích thích vào âm vật và những vị trí nhạy cảm của nữ giới. Sản phẩm đồ chơi sẽ mang lại được nhiều khả năng làm tình có thể thâm nhập vào sâu bên trong âm vật.

Là loại đồ chơi tình dục cho nữ đem lại được cảm giác sung sướng cho chị em đang độc thân muốn tìm được cảm giác mới lạ trong quan hệ, để giúp tạo được sự sung sướng trong quan hệ với khả năng làm tình cùng với cường độ rung massage âm vật cực đỉnh. Với nhiều cường độ rung làm tình sẽ giúp tăng được sự khoái lạc và giúp tạo được sự mới lạ trong quan hệ để giúp loại bỏ đi sự nhàm chán.

Trứng rung tình yêu không dây cao cấp Lelo 2

Sextoy có rung điều khiển từ xa đáp ứng nhu cầu người dùng

Trứng rung tình yêu không dây cao cấp Lelo giúp tạo được sựhưng phấn hơn bao giờ hết, mát xa mồng đốc cùng với khả năng giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ thú vị để giúp làm tăng được cảm xúc cho chị em, khả năng đảm bảo được sự hiệu quả cao trào. Sử dụng trứng rung cao cấp sẽ vô cùng hiệu quả đảm bảo sẽ làm cho người phụ nữ thích thú hơn bao giờ hết.

Trứng rung tình yêu không dây cao cấp Lelo là nhãn hiệu đồ chơi tình dục cao cấp có thể giúp tạo được một cuộc sống tình dục tốt, khả năng làm việc vô cùng hiệu quả sẽ giúp cho bạn có được những cảm xúc cực kỳ hiệu quả. Sử dụng vô cùng mạnh mẽ, để giúp tăng được cảm xúc trong tình dục mang khả năng tác dụng điểm G mạnh hơn bởi các chức năng rung tự động phổ biến cường độ khác nhau, với khả năng đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất nhất giúp đảm bảo mang lại được nhiều sự sung sướng cho các cặp tình nhân. Trứng rung điều khiển từ xa với việc tạo được nhiều sự thuận lợi cho nhu cầu sử dụng của các cặp đôi tình nhân

Cách sử dụng trứng rung cao cấp với chất lượng cao:

  • Trước khi sử dụng thì sạc pin đầy.
  • Khởi động chế độ rung lên và giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ sung sướng cho người bạn tình.
  • Dùng để massage người bạn tình vào nhiều vị trí khác nhau
  • Sao đó rửa trứng rung tình yêu không dây cao cấp Lelo để làm sạch

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: