Trứng rung tình yêu tphcm

Mã sản phẩm: MS833
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
200,000 VND

Trước Thuế: 200,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung tình yêu tphcm

Trứng rung tình yêu tphcm sẽ giúp đáp ứng nhu cầu sinh lý của phái nữ ở bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng để tạo được sự hỗ trợ làm tình đạt được nhiều sự thú vị, với khả năng rung cực sướng sẽ giúp tạo được cảm xúc thú vị và khả năng làm tình như thật sẽ giúp tạo được chất lượng tình dục một cách hiệu quả những mẫu sản phẩm có chức năng làm khoái cảm nhu cầu sinh lại an toàn cho sức khỏe. Việc sử dụng đồ chơi sung sướng giá rẻ dạng trứng rung làm tình sở hữu 2 đầu khích thích khác nhau, cho chị em đạt thăng hoa lên đỉnh nhiều hơn cho sở thích tự sướng.

Thông tin về máy rung kích thích tạo được sự sung sướng khoái lạc:

Chất liệu: ABS.

Kích thước: Trứng lớn: 2.5 x 5.5, trứng nhỏ 2.5 x 10.5 cm

Sản xuất: Nhật Bản.

Có thể rung với nhiều cường độ khác nhau để giúp tạo được sự sung sướng.

Tính năng: cách sử dụng tự sướng, giải tỏa sinh lý, làm cho mới đời sống phòng the.

Sử dụng pin AAA.

Trứng rung tình yêu tphcm

Trứng rung tình yêu tphcm là sản phẩm có thể tạo được nhiều sự sung sướng để các cặp tình nhân có thể làm tình đạt được sự sung sướng cao, với khả năng giúp tạo được sự khoái lạc dâng trào. Trứng rung có sở hữu 2 trứng hoàn toàn khác nhau, một đầu với hình dạng trứng rung tình yêu nhầm cách sử dụng để mát xa lên những điểm trú hoa hoặc mồng đốc. Phần còn lại phụ trách 1 nhiệm vụ quan trọng có hình chim giả mô phỏng như thật của nam giới nhằm kích thích đi sâu âm đạo làm cho đàn bà lên đỉnh, việc tận dụng khả năng làm tình cực kỳ thú vị sẽ giúp tạo được sự thăng hoa cho các cặp tình nhân.

Thiết kế của trứng rung tạo được hiệu quả trong tự sướng

Được làm từ nhựa ABS rất bền và có thể tạo được sự làm tình cực đỉnh với khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực đỉnh nhất với khả năng tạo được sự thỏa mãn cao giúp tạo được sự làm việc mới lạ một khi sử dụng thì các quý ông dễ dàng làm cho người bạn tình thăng hoa với sự sung sướng cực kỳ dâng trào đảm bảo khi làm tình sẽ tạo được sự thú vị nhất. Sử dụng trứng rung massage âm vật vô cùng an toàn không gây đau hoặc tổn thương cho âm vật.

Trứng rung tình yêu tphcm có kích thước vừa phải bề mặt láng mịn có thể tạo được sự ma sát cao độ ma sát khi thực hiện thao tác được vào ra, khiến cho nàng sướng cao trào nhất khả năng làm tình cực kỳ mặt mẽ. Trứng rung silicon là một đồ chơi sung sướng đa chức năng này là 1 vũ khí đầy phấn khích dành cho các cặp tình nhân muốn làm sung sướng nhau trong những nốt nhạc trước nhất trước lúc bước vào cuộc yêu. Trứng rung tình yêu tphcm hứa đem đến đa dạng xúc cảm thăng trầm giúp Anh chị nữ tiện dụng đạt lên đỉnh và ham muốn phổ quát hơn trong mỗi lần thủ dâm hoặc "lâm trận".

Trứng rung tình yêu tphcm 2

Việc sử dụng trứng rung làm tình sẽ giúp tạo được sự sung sướng dâng trào với khả năng đáp ứng được nhu cầu tình dục cao. Bạn có thể điều khiển để giúp tăng hoặc giảm cường độ làm việc. Có thể đạt được cảm giác cực kỳ mạnh mẽ với việc sử dụng để massage âm vật, đồ chơi tình dục dành cho nữ tối xướng sở hữu giá cả hơi hợp lý thích hợp mang túi tiền thiếu nữ đang tuổi trưởng thành muốn khám phá nhu cầu làm tình bạn thân và mang phổ biến kinh nghiệm hơn trong chuyện chăn gối.

Trứng rung tình yêu tphcm để giúp tạo được sự kích thích dâng trào khả năng đáp ứng được nhu cầu làm tình vô cùng cao, khả năng giúp hỗ trợ làm tình sung sướng được cung cấp bởi chúng tôi với giá rẻ phải chăng bạn có thể sở hữu một cách dễ dàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà vô cùng kín đáo.

Cách sử dụng đồ chơi tình dục sung sướng cho các cặp tình nhân:

  • Đầu tiên cho 2 pin vào. Tiếp khởi động chế độ rung lên và kích thích vào âm vật.
  • Dùng gel làm trơn âm vật, để tăng sự sung sướng trong quan hệ. 
  • Điều khiển các chế độ rung để tạo sự kích thích vào âm vật tạo được sự dễ chịu trong tình dục.
  • Phải lấy bin ra ngoài sau khi sài và làm sạch lại bằng khăn ướt hoặc cồn y tế.
  • Bạn cũng có thể rửa với nước để làm sạch trứng rung tình yêu tphcm

Trứng rung tình yêu tphcm 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)