Vòng rung điểm g mang vào dương vật

Mã sản phẩm: VR002
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Vòng rung điểm g mang vào dương vật

Vòng rung điểm g mang vào dương vật được các quý ông sử dụng để hỗ trợ làm tình cực kỳ sung sướng với chế độ rung cực cao sẽ giúp kích thích vào điểm g của nữ giới mang lại được nhiều sự sung sướng cực cao, khả năng hỗ trợ làm tình là cực cao. Không những thế sẽ giúp tạo được sự sung sướng cho nam giới nhiều hơn để đáp ứng được sự thăng hoa trong việc quan hệ thì với việc tận dụng khả năng massage của trứng ung làm tình sung sướng cho các cặp đôi là vô cùng lớn.

Thông tin về đồ chơi sung sướng mang vào dương vật:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.7x 3 cm.

Có rung giúp tạo được sự thoải mái cho nữ.

Sử dụng được nhiều lần.

Sử dụng pin AAA.

Vòng rung tình dục silicon được làm từ chất liệu silicon chất lượng cao siêu mềm mại thiết kế độc đáo làm sung sướng điểm G bên ngoài của nàng, sản phẩm giúp cuộc yêu không còn không thú vị và sung sướng hơn mang đến các cảm giác, giúp hỗ trợ cho các cặp tình nhân có thể quan hệ và làm tình được mạnh mẽ nhất.

Vòng rung điểm g rung trong khoảng trong ra ngoài, kích thích thỏa mãn phần đông âm đạo khi mang vào dương vật vô cùng dễ dàng cùng với khả năng rung của đồ chơi sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ cao như các sản phẩm máy massage âm vật khác. Với khả năng tạo được các chế độ rung làm tình khác nhau sẽ giúp mang lại được sự sung sướng cho các chị em. Tăng được khả năng kích thích với các cường độ rung massage âm vật của vòng rung sẽ giúp tạo được sự mơn trớn vuốt ve hỗ trợ làm tình vô cùng sung sướng để mang lại được sự thăng hoa cực kỳ cao.

Vòng rung điểm g mang vào dương vật

Đồ chơi hỗ trợ nam giới làm tình cho nữ lên đỉnh

Vòng rung điểm g sẽ giúp làm cho nước ướt nhèm cả mẫu đệm của bạn, khả năng làm tình cực cao dù có nhỏ nhưng vô cùng hiệu quả để giúp hỗ trợ làm tình mạnh mẽ. Trứng rung massage âm đạo làm sung sướng khoái cảm tạo được sự thú vị trong đời sống tình yêu, để giúp mang lại được sự thăng hoa. Được các cặp đôi sử dụng để giúp tạo được sự khoái cảm mới mỗi tần số rung là 1 trải nghiệm tình dục đặc biệt giúp tạo khoái cảm nhu cầu thỏa mãn của bạn và đối tác. Vòng rung silicon sẽ giúp cho các chị em khám phá tận hưởng trải nghiệm tình yêu và hứng thú như những ngày đầu.

Vòng rung điểm g giúp tạo được những trải nghiệm cực khoái mang lại được sự sung sướng phần lớn mu âm đạo với đa tần số rung. Để giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả cho các cặp tình nhân sang truyền thống là mỗi trải nghiệm hoàn toàn mới tác dụng phần mu âm đạo của nữ. Khi rung sẽ giúp kích thích điểm g, khi thì chuyển sang mơn trớn môi lớn âm vật. Để giúp nam giới tạo được sự sung sướng cho nữ giới khi quan hệ cực đỉnh.

Vòng rung điểm g mang vào dương vật 2

Đồ chơi tình dục giá rẻ nhưng có hiệu quả cao

Vòng rung điểm g làm từ silicone cao cấp100% chống thấm nước nước, có kích thước nhỏ nên dễ dàng mang theo khi cần thiết cho các cặp tình nhân khi sử dụng khi cần thiết. Đồ chơi sung sướng massage âm đạo với khả năng làm tình cực đỉnh như đang được quan hệ với người bạn tình sung sướng hơn.

Vòng Rung kích thích điểm G vòng rung silicon với kích thích kích thích điểm G bên trong của bạn gái nâng cao cảm giác hưng phấn tột bậc thăng hoa cho bạn gái. Vòng rung điểm g tạo khoái cảm điểm G quý cô này đã được bình chọn là sản phẩm sáng tạo với hiệu quả mang đến là vô cùng hiệu quả. Vòng rung silicon mang vào dương vật sẽ giúp tạo được những cảm xúc cao. Là sản phẩm đồ chơi có thể tạo được sự hiệu quả trong làm tình cực cao đỉnh trong "chiến đấu".vòng rung ái tình tác dụng điểm G

Vòng rung điểm g mang vào dương vật 3

Cấu tạo sản phẩm giúp cho việc sử dụng dễ dàng có thể sử dụng khi cần thiết kế khả năng làm tình cực sướng hỗ trợ làm tình cực kỳ sung sướng cho người bạn tình. Giúp làm sung sướng âm vật một cách tối đa nên những sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả. Vòng rung giúp kích thích âm đạo tình yêu giúp masssage âm vật và các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng

Cách sử dụng vòng rung silicon giá rẻ:

  • Cho pin vào rồi mang vào dương vật.
  • Khởi động chế độ rung lên.
  • Quan hệ với người bạn tình sẽ giúp tạo được sự sung sướng cực cao.
  • Có thể làm tình với nhiều tư thế khác nhau.
  • Vòng rung điểm g sẽ giúp làm người tình được kích thước.
  • Xong thì rửa lại với nước để sử dụng lần sau.

Vòng rung điểm g mang vào dương vật 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)