Vòng rung kích thích điểm g

Mã sản phẩm: VR809
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Vòng rung kích thích điểm g

Vòng rung kích thích điểm g với hình dáng nhỏ gọn được mang vào dương vật để làm tình tạo được sự hỗ trợ các cặp đôi làm tình vô cùng mạnh mẽ để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng chế độ rung mang lại được vô cùng hiệu quả để làm cho người phụ nữ càng thích thú nhất khả năng làm tình cực sướng tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục tối đa. Có hình dạng độc đáo sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng tạo được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào.

Thông tin về máy rung làm tình cực sướng:

Kích thước: 1.7 x 3.7 cm

Có rung làm tình để tạo được sự mới lạ

Chất liệu: Silicon

Sử dụng được nhiều lần

Vòng rung kích thích điểm g

Vòng rung làm tình có rung bằng silicon

Vòng rung kích thích điểm g sở hữu tạo khoái cảm làm sung sướng điểm G bên trong của bạn gái, tăng cảm giác hưng phấn tột độ cực khoái cho bạn gái. Sẽ giúp tạo được sự mới lạ đảm bảo tạo được sự mới lạ đảm bảo việc tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Vòng rung giá rẻ có thể tạo được sự lên đỉnh giúp cho việc tạo được sự mới lạ để mang lại được sự hạnh phúc trong việc quan hệ vợ chồng

Vòng rung kích thích điểm g, được khiến bằng chất liệu silicon mang khả năng co giãn rất tích cực, mang 1 điểm được bề ngoài nhô lên nhằm ảnh hưởng vào điểm G, ngoài ra vật dụng rung rất nhỏ gắn kèm mang kích thích tạo ra những sóng rung nhẹ lên điểm G và phần nhiều âm vật chị em lúc "lâm trận", giúp em gái rất nhanh đạt được khoái lạc. Khả năng làm tình với chế độ rung nhẹ nhàng sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cho chị em có thể cảm nhận được sự tác dụng vào dương vật và âm đạo để tạo được sự hiệu quả để mang lại được chất lượng tình dục cực sướng.

Vòng rung kích thích điểm g 2

Đeo vòng rung silicon vào dương vật để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp tạo được sự mới lạ với khả năng làm tình cực sướng để mang lại được sự hiệu quả với mang lại được sự hiệu quả khi làm tình cực sướng để mang lại được cảm xúc cực đỉnh mang lại được một cuộc sống tình dục cực kỳ cao trào. Có thể sử dụng dễ dàng tạo được nhiều cảm xúc mới lạ nhất.

Sextoy giúp tạo được sự khoái lạc cho các cặp đôi làm tình

Vòng rung kích thích điểm g sẽ giúp tác dụng vào điểm g và những vị trí khác nhau để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để mang lại được sự mới lạ đảm bảo được chất lượng để tạo được sự thú vị cực sướng nhất. Với khả năng tác dụng cực sướng, để mang lại được nhiều sự khoái lạc cực sướng để mang lại được sự dâng trào để mang lại được sự  mới lạ để mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực kỳ cao trào. Sẽ giúp gây hưng phấn tột độ khi được làm sung sướng.

Vòng rung kích thích điểm g 3

Tận dụng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng sẽ giúp tăng được sự kích thích tạo được sự khoái lạc cực kỳ các chị em oàn bộ em gái sẽ đạt được thỏa mãn ví như vùng (điểm) G này được làm sung sướng, khiến cho phụ nữ đạt được cực khoái tột đỉnh, khoái cảm để mang lại được sự kích thích vô cùng mạnh mẽ cho chị em vô cùng thích thú. Với sự giúp đỡ của đồ chơi làm sung sướng cho nữ tạo được sự lên đỉnh cho bất cứ chị em nào với khả năng tạo được sự khoái lạc cực đỉnh đảm bảo tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ thú vị để các cặp đôi làm tình tạo được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào.

Cách sử dụng đồ chơi để có thể tạo được sự khoái lạc cực sướng:

  • Đầu tiên mang vào dương vật để tạo được sự mới lạ cực sướng
  • Khởi động chế độ rung để tăng được sự massage vào âm đạo
  • Tận dụng các tư thế làm tình cực sướng để mang lại được sự hiệu quả
  • Sử dụng xong thì rửa vòng rung kích thích điểm g với nước

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: