Vòng rung silicon cao cấp Nalone

Mã sản phẩm: VR112
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Vòng rung silicon cao cấp Nalone

Vòng rung silicon cao cấp Nalone với khả năng tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật vô cùng hiệu quả đảm bảo mang lại được sự sung sướng cao trào khả năng rung giúp massage âm vật cực đỉnh đảm bảo tăng được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả mang lại được chất lượng tốt hơn trong quan hệ. Việc sử dụng vòng rung làm tình cực kỳ sung sướng để giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật cực đỉnh, để bạn có thể cảm nhận được sự dễ chịu sẽ giúp đảm bảo tăng được chất lượng tình dục cực cao. Hỗ trợ nam giới làm tình đạt được nhiều hiệu quả.

Thông tin về vòng rung làm bằng chất liệu silicon mềm mại:

Chất liệu: Silicon.

Hãng: Nalone

Có thể rung và được sử dụng mang vào dương vật để quan hệ dễ dàng hơn.

Khởi động các chế độ rung làm tình cực sướng.

Kích thước: 4.5 x 4.5 x 2 cm.

Sử dụng pin AAA.

Vòng rung silicon cao cấp Nalone

Vòng rung silicon cao cấp Nalone sẽ giúp tạo được nhiều cảm xúc cực kỳ thú vị với khả năng đảm bảo được chất lượng trong việc quạ hệ tạo được sự mới lạ cực đỉnh đảm bảo tạo được sự mới lạ sung sướng cho chị em. Vòng rung silicon với khả năng giúp tạo được cảm giác nhiều cho nữ, được nam giới sử dụng bằng cách mang vào dương vật trước khi quan hệ để giúp hỗ trợ làm tình vô cùng hiệu quả. Mang chức năng rung mạnh mẽ như 1 máy matxa làm cho rung làm sung sướng cu nam, dụng cụ tình dục đa chế độ siêu tạo khoái cảm nâng cao thêm sự mãn nguyện cho bạn tình, bề ngoài độc đáo sẽ sẽ giúp làm tình cực kỳ hiệu quả.

Đồ chơi hỗ trợ làm tình đạt được nhiều cảm giác sung sướng cao trào

Giúp đáp ứng được nhu cầu sung sướng trong mọi cuộc yêu với khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả đảm bảo chị em nào khi sử dụng cũng tạo được nhiều cảm giác cao trào. Là loại đồ chơi người lớn trong màn dạo đầu sẽ giúp mang lại được cảm giác cao trào để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả.

Vòng rung silicon cao cấp Nalone được rộng rãi quý ông sài đa dạng trong việc làm cho người bạn tình của mình sung sướng, với phương pháp và sự hiệu quả an toàn nhất, được làm từ chất liệu chất lượng cao nên sẽ giúp tạo được sự dễ chịu cho người dùng, khả năng làm việc liên tục cùng với cường độ rung cực sướng. Động cơ rung mạnh hơn bên trong sẽ khiến cho ưng ý bất cứ chị em nào nhằm cung ứng nhu cầu tình dục mạnh mẽ của thân thể, có món đồ chơi tình yêu đầy hứng thú tăng thêm hưng phấn lúc yêu. Vòng rung silicon sẽ giúp tạo khoái cảm nữ tăng thêm được sự sung sướng dâng trào mang lại được sự thăng hoa thú vị.

Vòng rung silicon cao cấp Nalone 2

Vòng rung silicon cao cấp Nalone là đồ chơi sung sướng nam giới có thể được sử dụng một cách dễ dàng khi mang vào dương vật, khả năng làm tình sung sướng cực kỳ dâng trào để giúp hỗ trợ mang lại được nhiều sự khoái lạc cực đỉnh. Giúp hỗ trợ tạo khoái cảm cảm xúc cho dương vật. Có thể mang lại được sự sung sướng với khả năng kích thích vào âm vật vô cùng dễ dàng.

Vòng rung tình yêu được sử dụng chất liệu silicone cao cấp siêu mềm mịn mô phỏng như thật không thấm nước và chống dính cao, ngoài mặt đồ chơi tình yêu độc đáo của bộ đôi đồ chơi tình dục chính là ở chỗ hài hòa cùng nhau để mang lại sự kích thích hoàn hảo các trong những màn dạo đầu hay ở những rung động cực sướng cao hơn. Có thể mang vừa với bất cứ kích thước dương vật nào.

Vòng rung silicon cao cấp Nalone 3

Cách sử dụng vòng rung tình dục được hiệu quả.

  • Trước tiên cho pin vào.
  • Mang vào dương vật, silicon có thể cơ giãn với bất cứ dương vật to hay nhỏ nào.
  • Khởi động chế độ rung lên và giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực đỉnh.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh vòng rung silicon cao cấp Nalone với nước.
  • Bảo quản cẩn thận tránh nhiệt độ cao.

Vòng rung silicon cao cấp Nalone 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: